Nghi phạm giết người ở quận 12 đã tự sát ở huyện Củ Chi

Chia sẻ Facebook
24/04/2022 12:09:19

Sau khi đâm chết nam thanh niên tại một căn nhà ở quận 12 (TP.HCM), nghi phạm đã đến thuê phòng tại một nhà nghỉ ở huyện Củ Chi và đã tự sát tại đây.

Lực lượng chức năng tại hiện trường vụ án mạng khiến nạn nhân là anh V. tử vong - Ảnh: NGỌC KHẢI


Liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại một căn nhà ở quận 12 (TP.HCM), ngày 23-4 một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết nghi phạm gây án là L.Đ.K. (37 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) đã tự sát.


Theo thông tin ban đầu, ngày 17-4, K. đi xe máy đến một căn nhà trên đường Tân Thới Hiệp 09 (phường Tân Thới Hiệp, quận 12) gặp anh V. nói chuyện. Tại đây, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, K. dùng hung khí đâm anh V., sau đó lên xe máy rời khỏi hiện trường. Anh V. được đưa đến bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng đã không qua khỏi.


Nhận tin báo, Công an quận 12 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM và các đơn vị chức năng liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét vụ án mạng, xác định K. là nghi phạm gây án.


Trong lúc lực lượng chức năng điều tra truy xét vụ án mạng, K. đến một nhà nghỉ ở huyện Củ Chi thuê phòng. Lực lượng chức năng đã đến nhà nghỉ trên, xác định phòng K. ở bên trong và kêu gọi nghi phạm đầu thú nhưng không thấy ai trả lời. Khi cửa phòng được mở ra thì phát hiện K. đã tự sát.

Ngày 18-4, Công an quận 12, TP.HCM đang phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan điều tra vụ án mạng xảy ra tại một căn nhà ở phường Tân Thới Hiệp khiến một người chết.

Chia sẻ Facebook