Nghi con gái chết trong lúc 'ân ái' cùng chồng vì lý do này, bố vợ kiện con rể và cái kết khó ngờ

Chia sẻ Facebook
31/03/2019 12:08:24

Sau cái chết của con gái, người đàn ông bất ngờ nghe được một số tin đồn nói rằng chính cậu con rể đã vô tình khiến con gái ông tử vong trong khi "ân ái", do anh ta có "cậu nhỏ" quá lớn nên vội vã gọi báo cảnh sát để kiện con rể.

Ông Nedi Sito (55 tuổi) sống tại làng Maron Kidul, huyện Maron thuộc tỉnh Đông Java, Indonesia, mới đây đã gọi báo cảnh sát địa phương yêu cầu họ điều tra về cái chết bất thường của con gái ông tên là Jumantri. Theo đó, người phụ nữ 23 tuổi được phát hiện đã chết trên giường tại nhà chồng, sau một cơn co giật vào buổi tối.

Ông Nedi Sito (người thứ 2 từ phải sang) kiện con rể vì cho rằng anh ta đã vô tình khiến con gái ông tử vong trong lúc “ân ái”.

Sau đó, cảnh sát đã yêu cầu chồng của “nạn nhân” là Barsah cho thân nhân của gia đình vợ cùng các cán bộ thôn kiểm tra “cậu nhỏ” của anh ta. Mặc dù đang đau lòng trước cái chết của vợ và cho rằng đây là một sự sỉ nhục nhưng anh Barsah vẫn phải làm theo. Thế nhưng, bộ phận sinh dục của anh Barsah lại có kích cỡ hoàn toàn bình thường.


Trưởng phòng điều tra tội phạm thuộc sở cảnh sát Probolinggo, ông FPVanto nói: “ Sau khi trực tiếp kiểm tra bộ phận sinh dục của anh Barsah, mọi người đều cho rằng kích cỡ này là hoàn toàn bình thường. Vì vậy, ngay sau đó ông Nedi đã rút đơn kiện con rể đồng thời xin lỗi anh ta về sự hiểu nhầm này “.

Cuối cùng, gia đình ông Nedi đã chấp nhận Jumantri qua đời do chứng động kinh, căn bệnh mà cô gái đã mắc phải từ năm 14 tuổi.

Chia sẻ Facebook
loading...