Nghi án mẹ sát hại con trai: Gia cảnh khốn khó, mẹ làm phụ hồ và quét rác

14/04/2018 11:51:41

Theo nhiều nguồn tin cho biết, trước khi xảy ra sự việc đau lòng này, hai mẹ con đã có cuộc sống khá cơ cực, gia đình thuộc diện hộ nghèo và thường xuyên ốm đau bệnh tật.


Sáng 14/4, ông Nguyễn Văn Chang, Tổ trưởng tổ dân phố số 6, thị trấn Quang Minh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến một thanh niên 19 tuổi tử vong tại nhà . Theo đó, tại hiện trường khi bị phát hiện, nạn nhân đã tử vong được một thời gian, máu chảy nhiều và đã khô lại ở vùng đầu. Về phía, kết quả khám nghiệm tử thi thì cho thấy hộp sọ bị vỡ, nghi bị có người khác dùng vật nhọn tấn công.

Theo thông tin ban đầu thì vào khoảng 6h30 ngày 12/4, Nguyễn Thị Huế (SN 1963) đã đến công an trình báo về cái chết bất thường của con trai bà là Đặng Quang Huy (SN 1999) tại nhà riêng với nhiều vết thương ở đầu.

Đến thời điểm hiện tại, căn cứ vào các tài liệu thu thập được bà Huế đang bị cơ quan công an huyện Mê Linh tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng của nam giáo viên dạy võ

Theo lời kể chủa ông Chang thì hoàn cảnh của hai mẹ con vô cùng khó khăn và vất vả. Cụ thể, bà Huế từng có thời gian phải vào Sài Gòn kiếm sống, tuy nhiên sau đó có bầu rồi trở về quê để sinh con trai Đặng Quang Huy.

Bà mang tiếng là 'không chồng mà chửa' nên bị người đời dèm pha, đàm tiếu. Mặc cảm với điều này, bà Huế ít tiếp xúc với mọi người trong xóm, hằng ngày chỉ đi làm nghề phụ hồ, gần đây thì xin được một công việc quét dọn rác trong khu công nghiệp. Vì thế, gia đình năm nào cũng thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn.

Ngõ vào ngôi nhà của nạn nhân