Nghi án người phụ nữ gốc Việt bị chồng giết hại tại Mỹ

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 03:09:17

– Vào ngày 12/4, Cảnh sát thành phố Seaside, California, Mỹ đã phát hiện ra một người phụ nữ gốc Việt chết trong nhà riêng. 


Nghi can Long Hai Tran (ảnh: Kron)

Được biết, khoảng 11 giờ cùng ngày, bà Hong Ngoc Nguyen có hẹn đi ăn trưa với một người bạn tại một nhà hàng Việt ở trên đường Kenneth, thành phố Seaside. Tuy nhiên đã quá giờ hẹn vẫn không thấy bà đến, liên lạc qua điện thoại cũng không được nên người bạn đã lái xe đến nhà bà.

Thấy cửa nhà mở toang, người bạn này đi vào và phát hiện bà Hong Ngoc Nguyen đã chết trên giường. Ngay sau đó, người được cho là chồng của bà là ông Long Hai Tran cũng về nhà và tỏ ra đau đớn trước cái chết của vợ.


Hiện trường vụ án mạng (ảnh: Monterey County Now)

Dựa trên lời khai của Long Hai Tran kết hợp cùng với quá trình điều tra, vào ngày 16/4, Cảnh sát Seaside đã bắt giữ nghi can Long để điều tra thêm.

Theo cơ quan điều tra, cả Long Hai Tran và Hong Ngoc Nguyen chưa đăng ký hết hôn nhưng sống với nhau như vợ chồng trong suốt 18 năm qua. Cả hai đã có với nhau hai người con.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc. Tuy nhiên theo thông tin ban đầu, Ngọc là người đã chủ động chấm dứt mối quan hệ giữa hai người, và điều này có thể khiến Long nảy sinh ra âm mưu sát hại vợ của mình.


Vân Hồng (theo Kron4.com/KSBW)

Chia sẻ Facebook
loading...