Nghi án chồng dùng dao truy sát vợ tử vong rồi tự tử bất thành

Chia sẻ Facebook
27/07/2019 10:27:53

Sau khi truy sát vợ khiến nạn nhân tử vong, Toàn dùng dao tự tử để chết theo vợ nhưng bất thành, được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời.


Ngày 27/7, ông Trần Đình Ơn, Chủ tịch UBND xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác nhận với PV báo Người Đưa Tin trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghi mâu thuẫn vợ chồng, khiến người vợ tử vong, còn người chồng đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Ông Ơn cũng cho biết thêm, đến 4h sáng nay (27/7) cơ quan CSĐT Công an TX.Phú Mỹ cũng đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi và đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chồng dùng dao đâm chết vợ rồi tự tử nhưng bất thành. Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0h45 cùng ngày, Đỗ Văn Toàn (35 tuổi) và vợ là chị Nguyễn Thị Thanh O., 32 tuổi, tạm trú tại xã Châu Pha, TX.Phú Mỹ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã nhau.

Tại đây trong lúc lời qua tiếng lại, Toàn dùng dao truy đuổi đâm chị O. 3 nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Khi thấy chị O. gục xuống bất tỉnh, Toàn liền dùng dao tự đâm vào bụng mình rồi cứa cổ tự sát nhưng được người dân phát hiện, ngăn cản và nhanh chóng đưa đến bệnh viện Bà Rịa cấp cứu.

Người nhà chị O. cho biết, Toàn và nạn nhân là vợ chồng, hiện có chung 3 con nhỏ với nhau. Thời gian trước hai vợ chống sống ngoài Bắc, nhưng do Toàn hay nhậu rồi về nhà đánh vợ nên chị O. đã đưa ba con nhỏ vào xã Châu Pha sống cùng với một người bà con.

Vừa qua, Toàn bắt xe từ ngoài Bắc vào tìm gặp chị O. tại xã Châu Pha. Tuy nhiên, Toàn thường nhậu về đánh vợ và gây ra vụ án thương tâm trên.

Hiện tại, các y, bác sĩ bệnh viện Bà Rịa (Bà Ria – Vũng Tàu) vẫn đang tích cấp cứu Toàn, để phục vụ công tác điều tra.

Chia sẻ Facebook
loading...