Nghẹn lòng với dòng tâm sự cuối của nữ giáo viên bị chồng sắp cưới sát hại

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 10:01:58

Gia đình, người thân đều đau đớn, chưa thể tin được cô gái trẻ hiền lành, giỏi giang lại bị sát hại dã man bởi người chồng sắp cưới đã có hơn 3 năm yêu nhau.

Liên quan đến vụ án mạng chồng sắp cưới sát hại vợ xảy ra tại Đà Nẵng khiến chị Nguyễn Thị Phương Thanh tử vong, công an Đà Nẵng cho biết đã cử cán bộ túc trực tại bệnh viện Đà Nẵng đề phòng hung thu Nguyễn Viết Quyết (SN 1994, quê Nghệ An) tiếp tục tự tử.

Bệnh viện Đà Nẵng cho hay, bệnh nhân Quyết đã được cứu sống và có thể tự thở.

Đáng quan tâm, trên trang zalo cá nhân trong ngày 25/9 (1 ngày trước khi bị Quyết sát hại), nữ giáo viên mầm non đã đăng tải 1 dòng tâm sự chất chứa nhiều nỗi buồn. Dòng tâm sự ghi nội dung gửi đến cô gái 94 với lời khuyên phụ nữ hãy tự chủ và chọn đúng người để làm chồng.

Tài khoản mạng xã hội của nạn nhân Thanh đăng tải: "Gửi cô gái 94.

Là con gái, nhất định phải có 1 công việc ổn định, kiếm thu nhập tốt cho minh, độc lập tự chủ không dựa dẫm ai. Có buồn cũng phải buồn một cách thật xinh đẹp!

Con gái cần phải mở rộng tầm mắt của mình ra một chút. Cần phải giảm béo, học cách ăn diện, trang điểm xinh đẹp. Cần đi thực hiện lý tưởng, cần dũng cảm theo đuổi tất cả những gì bản thân thích. Thể xác lẫn tinh thần nhất định phải độc lập, không được làm con rối tình cảm.

Tuy chậm nhưng hãy tìm cho mình một người đàn ông xứng đáng, yêu thương và quan tâm hơn cả bản thân họ. Lấy chồng không khổ, lấy nhầm chồng mới khổ.

Là con gái không xinh đẹp nhưng phải thật thông minh, đức hạnh và có tiền".

Như tin đã đưa, khoảng 18h30 chiều 26/9 mẹ T phát hiện Quyết đang nguy kịch trong căn nhà của vợ sắp cưới (đường Trường Chinh, phường Hòa Phát) nên được người dân đưa đến bệnh viện. Vợ sắp cưới của Quyết là chị Nguyễn Thị Phương Thanh (SN 1994, trú phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) đã tử vong.

Cơ quan công an sau đó xác định Quyết đã dùng dây siết cổ vợ sắp cưới đến tử vong rồi sau đó dùng dao rạch bụng rồi cắt cổ tay tự tử.

Hiện Công an TP.Đà Nẵng đã chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ túc trực tại Bệnh viện Đà Nẵng, đề phòng Quyết tiếp tục có ý định tự tử.

Chia sẻ Facebook
loading...