Nghe nạn nhân Việt bị thương hoảng hốt kể vụ tai nạn xe khách ở Lào

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 08:19:02

Như báo ANTĐ đã đưa tin chiếc xe khách mang BKS Lào chở trên xe 36 hành khách từ Hà Nội và Sơn La đi tour du lịch Lào - Thái Lan bất ngờ lao xuống vực, ít nhất 3 người đã tử vong, hơn 20 người bị thương đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An.

Sáng 21-4, phóng viên báo An ninh Thủ đô có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An, nạn nhân Tòng Văn Lọt (60 tuổi), trú ở thành phố Sơn La (Sơn La) cho biết: "Xe xuất bến từ thành phố Vinh lúc sáng sớm 20-4, đến khoảng 13 giờ chiều cùng ngày (20-4) lúc tôi đang ngủ lơ mơ thì thấy mọi người hét toáng lên, khi tỉnh dậy thì thấy mọi người nằm la liệt trong xe, máu me vương vãi. Chiếc xe bị lao xuống vực sâu khoảng 5 - 6 mét. Sau đó tôi cũng bị ngất đi không biết gì và khi tỉnh dậy thì thấy nằm ở đây rồi. Đoàn của chúng tôi di chuyển ở Hà Nội từ hôm trước vào Vinh rồi lên một chiếc xe Lào"

Nạn nhân Nguyễn Đình Ngự (SN 1948), trú xã Thanh Liệt, Thanh Trì (Hà Nội) cấp cứu tại bệnh viện Đa Khoa


Nằm cùng phòng với, ông Lọt, nạn nhân Nguyễn Đình Ngự (SN 1948), trú ở xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì (Hà Nội) bị chấn thương ở vùng ngực nhớ lại: "Tôi cũng không nhớ rõ được thời điểm xẩy ra vụ tai nạn thế nào, chỉ khi đang thiu thiu giấc ngủ thì thấy chiếc xe loạng choạng khoảng 15 giây rồi lao xuống vực. Có khả năng là lái xe bị ngủ gật nên mới xẩy ra vụ tai nạn chứ không phải tránh chướng ngại vật. Địa điểm xẩy ra vụ tai nạn nằm cách xa khu dân cư nên gần 1 giờ đồng hồ sau, cơ quan chức năng địa phương mới có mặt để xứ lý vụ tai nạn. Sau đó tôi cũng bị choáng rồi ngất đi không biết thế nào nữa, lúc tỉnh dậy mọi người nói vụ tai nạn có 3 người chết tại chỗ nhưng tôi cũng chưa biết rõ là ai..."Nạn nhân đang được cấp cứu


Sorry, no compatible source and playback technology were found for this video. Try using another browser like Chrome or download the latest Adobe Flash Player .


Các bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An cho biết, chiều 20-4, có 25 nạn nhân được chuyển vào bệnh viện cấp cứu. Hầu hết các nạn nhân đều bị đa chấn thương vùng ngực, gãy tay, gãy chân. Đến cuối giờ chiều cùng ngày, có 8 nạn nhân bình phục hơn nên bệnh viện đa cho xuất viện về quê, số còn lại vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.


Nạn nhân Tòng Văn Lọt (60 tuổi), trú tại thành phố Sơn La  kể lại với phóng viên

Danh sách các nạn nhân bị thương được chuyển vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An:

1.     Quảng Thị Ọt (Sơn La)

2.     Hà Thị Bai (Sơn La)

3.     Tòng Văn Lọt (60 tuổi, Sơn La)

4.     Nguyễn Đình Ngự (Hà Nội)

5.     Lò Thị Dần (Sơn La)

6.     Cầm Chí Kiên (Sơn La)

7.     Nguyễn Văn Sinh (Hà Nội)

8.     Chu Tiến Đạt (Hà Nội)

9.     Lò Thị Học (Sơn La)

10.      Đặng Thị Kim Thiết (Hà Nội)

11.    Nguyễn Thị Thủy (Hà Nội)

12.      Hà Thị Én (Sơn La)

13.       Nguyễn Đức Quỳnh (Sơn La)

14.    Lê Trung Sơn (Hà Nội)

15.    Hà Tành (Sơn La)

16.    Nguyễn Tiến Lộc (Hà Nội)

17.    Trần Thị Kỷ (Hải Dương)

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

18.    Lương Thị Nen (Sơn La)

19.     Vũ Trị Trang (Hà Nội)

20.      Hà Thị Nghệ (Sơn La)

21.      Nguyễn Thị Minh Thanh (Hà Nội)

22.     Điệu Thị Vui (Sơn La)

23.     Hà Thị Khôm (Sơn La)

24.    Hà Ngọc Phôn (Sơn La)

25.    Vũ Thị Thành (Hà Nam)

ANTĐ tiếp tục thông tin về vụ tai nạn này.

Chia sẻ Facebook
loading...