Nghệ An: Bé gái 4 tuổi chết đuối trong bể bơi trường THCS

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 14:28:13

Đọc báo, tin tức, thời sự, hình ảnh, video, truyền hình online trên Báo Điện Tử Một Thế Giới và hãy cùng Một Thế Giới làm báo

Sự việc thương tâm xảy ra vào khoảng 18 giờ 15 phút ngày 12.8, tại bể bơi của Trường THCS Nguyễn Trãi (thuộc khối 2, thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ, Nghệ An).

Vào thời điểm trên, bé V.T.B.N (4 tuổi, nhà ở gần trường) theo người thân vào chơi trong khuôn viên nhà trường.

Khi đang chơi tại khu vực bể bơi của trường, bé N. không may bị ngã xuống bể. Người thân của cháu khi phát hiện sự việc, vớt cháu lên và đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Sáng 13.8, ông Hoàng Đình Sơn, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Tân Kỳ cho biết đại diện Phòng, Trường THCS Nguyễn Trãi cùng chính quyền địa phương đã đến an ủi, thăm hỏi gia đình cháu bé xấu số.

Theo ông Sơn, Trường THCS Nguyễn Trãi được chọn là trường thí điểm 100% học sinh biết bơi do Sở Văn hóa - Thể thao tổ chức thực hiện. Sau đó, hiệu trưởng trường này phối hợp với một thầy giáo dạy môn thể dục tổ chức xây dựng bể bơi nói trên. Bể bơi hoàn thành và đi vào hoạt động từ đầu tháng 7.2019.

Trong sáng nay (13.8), Phòng GD-ĐT huyện Tân Kỳ cũng đã làm báo cáo gửi UBND huyện Tân Kỳ và Sở GĐ-ĐT Nghệ An về vụ việc.


Bình Hà

Chia sẻ Facebook
loading...