Ngày kinh hoàng của osin bị chủ đánh ghen

11/10/2016 08:37:18

Đầu luôn đội mũ lưỡi trai sùm sụp, Ngọc tỏ ra cảnh giác khi có người lạ mặt vào nhà. Trận ghen kinh hoàng cạo đầu, xát ớt vào vùng kín của bà chủ cũ đã khiến cô gái hoảng sợ, không dám ra đường.  


Trong căn nhà 3 tầng ở xã Tân Triều , Thanh Trì, Hà Nội, với mái tóc bị cắt nham nhở, mới 16 tuổi trông Ngọc khá già dặn so với tuổi. Thiếu nữ mới lớn đang "tá túc" tại nhà mẹ đẻ anh Tâm, chồng của người đàn bà đã làm nhục Ngọc gây xôn xao dư luận tuần qua.

Sinh ra trong một gia đình có 7 anh chị em, bố mẹ làm ruộng không đủ ăn nên được người giới thiệu, Ngọc ra Hà Nội làm giúp việc cho gia đình Phan Thị Thu Hương, 22 tuổi, ở quận Hà Đông từ năm 2008. Ngoài công việc nhà, buổi sáng, Ngọc phải phụ giúp bà chủ bán cháo lòng, tối lại bán bún ốc.

Cô gái trẻ khai trong thời gian giúp việc, cô từng bị bà chủ nhiều lần chửi bới thậm tệ nếu cô sơ xuất hoặc đi mua hàng mà quên hóa đơn. Do thấy khổ cực quá, một lần vào lúc 2h sáng, cô đã bỏ trốn khỏi nhà Hương nhưng bị gia đình này bắt lại.


Mái tóc bị cắt nham nhở. Ảnh: Nguyên Anh.

Cũng trong thời gian này, anh Tâm, chồng của Hương đi cai nghiện trở về. Đầu năm 2009, Ngọc bị ốm và nằm bẹp trên tầng 3. Thấy vậy, anh Tâm mang thuốc cho Ngọc uống. Sau sự việc trên, bà chủ nghi ngờ chồng mình có tình cảm với cô gái mới lớn nên đã mắng chửi.


Anh Tâm cũng cho biết, trong thời gian anh còn ở bên nhà vợ, thỉnh thoảng, Ngọc vẫn bị vợ mình chửi mắng bằng những lời lẽ thô tục. Sau Tết, Ngọc không trở lại giúp việc nhà Hương nữa, anh Tâm cũng về nhà mẹ đẻ ở Tân Triều sống. Theo lời anh, thời gian đó hai vợ chồng họ sống ly thân.

"Chúng tôi cưới nhau khi tuổi đời còn quá trẻ, khoảng 17 tuổi nên không có giấy đăng ký kết hôn. Hương quen được chiều chuộng nên không hợp với gia đình tôi. Hương và mẹ tôi thường bất hòa, mâu thuẫn nên khi tôi đi trại cai nghiện, cô ấy đã về nhà mẹ đẻ", anh Tâm cho biết.

Đỉnh điểm của bi kịch khi ngày 10/12, anh Tâm về nhà Ngọc đón cô lên Hà Nội vì gia đình anh có ý định mở quán bán hàng. Chiều cùng ngày, khi đang chở một người bạn của anh Tâm ra bến xe buýt, Ngọc bị Hương cùng 3 người khác chặn đường. Hoảng sợ, cô gái mới lớn bỏ chạy vào khu nhà cho sinh viên thuê trọ gần đó.

"Em kêu cứu, nhưng anh sinh viên này cũng không dám chống lại vì họ rất hùng hổ và đông. Họ túm tóc rồi dùng kéo ở trên bàn học cắt tóc em nham nhở…", Ngọc kể.

Chưa hả cơn ghen, Hương cùng nhóm người đã lôi Ngọc về nhà mẹ đẻ. Theo Ngọc, tại đây cô đã bị cạo hết lông mày, rồi bị Hương và một người đàn bà khác lôi vào nhà vệ sinh, nhét ớt và lông gà vào chỗ kín.

"Em kêu khóc, van xin nhưng họ tiếp tục đánh. Sau đó họ lôi em về trước cửa nhà anh Tâm chửi bới. Mẹ anh Tâm ra can cũng bị chị chửi với những lời thô tục. Họ bắt em quỳ và đánh tiếp", Ngọc kể, giọng chưa hết bàng hoàng.

Mấy ngày nay cô gái hiếm khi ra khỏi nhà, lúc nào cũng hoang mang vì sợ sẽ bị trả thù. "Em cũng chưa có dự tính gì, hiện tại em vẫn đang ở nhà anh Tâm để cơ quan điều tra làm rõ sự việc. Sau đó sẽ về quê…", Ngọc nói.

Còn anh Tâm cho biết, dù cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn, nhưng thời gian chưa ly thân, anh không có tình ý gì với Ngọc. Sau này, khi hai vợ chồng mỗi người mỗi nơi, thỉnh thoảng anh mới từ Hà Nội về Nghệ An thăm cô gái giúp việc. Một người hàng xóm cho biết thỉnh thoảng bà vẫn thấy chồng của Hương chở cô gái này.


Nguyên Anh


Theo vnexpress

loading...