Ngẩn ngơ vẻ đẹp của nữ giảng viên nóng bỏng nhất Hàn Quốc

Chia sẻ Facebook
23/03/2016 11:36:46

Cư dân mạng đang lan truyền nhanh như virus hình ảnh của một cô giáo người Hàn Quốc vô cùng xinh đẹp, nóng bỏng.

Trong những bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, nữ giảng viên này không vô cùng quyến rũ với khuôn mặt xinh đẹp, làn da trắng hồng, đôi chân dài miên man và đặc biệt và vòng một khủng.

Rất nhanh chóng, cư dân mạng đã lùng sục danh tính của nữ giảng viên nóng bỏng này.

Theo thông tin đăng tải, nữ giảng viên gợi cảm tên là Park Hyun Seo, vừa tốt nghiệp Đại học quốc gia Busan, Hàn Quốc tháng 2 vừa qua.

Ngay từ khi còn là sinh viên, Park Hyun Seo đã là một hot girl đa tài, ngoài việc là một ngôi sao radio có rất nhiều tương tác trên mạng xã hội, cô nàng còn làm người mẫu bán thời gian, từng là một show girl khá nổi.

Tuy nhiên, khi những hình ảnh Park Hyun Seo diện trang phục vest ngắn, đứng trên giảng đường khoe đôi chân dài miên man và ba vòng nóng bỏng, cô nàng mới thực sự trở nên nổi tiếng, được nhiều người biết đến.

Hiện tại chỉ tính riêng trang Facebook cá nhân của nữ giảng viên này đã thu hút hơn 50.000 lượt người theo dõi và vẫn đang tăng theo cấp số nhân.

Thêm vào đó, những hình ảnh đời thường trước đây của Park Hyun Seo cũng được cư dân mạng truyền tay nhau, cho thấy vẻ đẹp bốc lửa của cô nàng.

Vẫn chưa có thông tin chính xác về ngành học hay lớp học mà Park Hyun Seo đã đứng lớp nhưng rất nhiều người đã bày tỏ ước mong được nữ giảng viên nóng bỏng này dạy học.

Có thông tin cho rằng đây không phải là một lớp học thực sự mà chỉ là một địa điểm giao lưu của Park Hyun Seo với các học viên của mình.

Tuy vậy, cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng nếu cô giáo Park Hyun Seo diện trang phục như thế đứng lớp sẽ không có một học sinh nào tập trung được vào bài giảng, đặc biệt là những học sinh nam.

Khi ăn mặc kín đáo, cô giáo Park Hyun Seo vẫn vô cùng xinh đẹp, quyến rũ.

Cô giáo Park Hyun Seo trong trang phục trẻ trung năng động.

Những hình ảnh đời thường của Park Hyun Seo được cư dân mạng khen hết lời.

Chia sẻ Facebook
loading...