Ngân hàng Xây dựng lên tiếng vụ cựu lãnh đạo bị bắt giữ và khởi tố

11/01/2017 02:44:32

Ngân hàng Xây dựng (VNCB) chính thức lên tiếng sau khi thông tin ông Hoàng Văn Toàn - nguyên Chủ tịch HĐQT và ông Trần Sơn Nam - nguyên Tổng Giám đốc Ngân hàng Đại Tín (sau đổi tên thành Ngân hàng Xây dựng) bị Cơ quan điều tra tống đạt các quyết định, bắt tạm giam được đăng tải vào ngày 10/01/2017.

Bắt, di lý ngay trong đêm 2 nguyên lãnh đạo Ngân hàng Đại Tín

Việc khởi tố và bắt giam các cá nhân trên thuộc phạm vi điều tra vụ án liên quan đến Ngân hàng TMCP Đại Tín, không có liên quan đến hoạt động của Ngân hàng Xây dựng

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K


Hiện tại, Ngân hàng Nhà nước Việt nam đang trình Chính phủ Đề án tái cơ cấu Ngân hàng Xây dựng theo hướng Vietcombank ( VCB ) sẽ trực tiếp tham gia và hỗ trợ mạnh mẽ Ngân hàng Xây dựng thực hiện tái cơ cấu.

Được biết, từ ngày 05/03/2015, Ngân hàng Xây dựng chính thức chuyển đổi mô hình là Ngân hàng thuộc sở hữu của Ngân hàng Nhà nước với sự hỗ trợ toàn diện từ Vietcombank. Năm 2017, Ngân hàng cho biết sẽ tập trung nguồn lực cho mảng tín dụng, đa dạng hóa các gói sản phẩm để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ; đồng thời đẩy mạnh công tác xử lý và thu hồi nợ xấu./.