Ngắm vẻ nóng bỏng của "nữ hoàng súng ống" Israel

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 10:40:21

Một nữ cựu binh sĩ Israel trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ sở hữu gương mặt khả ái và thân hình sexy khiến đấng mày râu không thể rời mắt.

Thứ Tư, ngày 15/05/2019 22:00 PM (GMT+7)

Sự kiện: Tin tức Israel

Orin Julie

Orin Julie khá nổi tiếng với biệt danh "nữ hoàng súng ống" trên mạng xã hội. Julie bắt đầu tham gia vào Lực lượng Quốc phòng Israel (IDF) vào năm 2012. Ban đầu, cô gái sexy này được giao công việc bàn giấy nhưng Julie không muốn bị gắn chặt với 4 bức tường. Cô quyết định xin đảm nhiệm vai trò chiến đấu. Năm 2013, yêu cầu của Julie được chấp thuận. Cô gái này được phân vào nhóm tìm kiếm và cứu hộ của IDF.

Video: Orin Julie thể hiện khả năng bắn súng

Chia sẻ với tờ Daily Caller, cựu binh sĩ Israel cho biết cô có tình yêu đặc biệt với súng. Khi Julie đăng tải các bức ảnh chia sẻ đời sống quân nhân, nhiều nhà sản xuất súng đã liên hệ mời cô làm người mẫu cho các sản phẩm của họ.

Cựu binh sĩ Israel sở hữu thân hình quyến rũ

Với gương mặt khả ái cùng thân hình săn chắc nhưng vẫn đầy nữ tính, cựu binh sĩ Israel luôn làm tốt công việc người mẫu vũ khí của mình. Cô sở hữu hơn nửa triệu người theo dõi trên mạng xã hội Instagram.

Julie có tình yêu mãnh liệt với súng và được mệnh danh là "nữ hoàng súng ống"

"Tôi mang đến một điều gì đó khác thường trên truyền thông xã hội. Không phải đồ tắm hay bikini, nó chỉ đơn giản là vẻ nữ tính của tôi và các khẩu súng. Phụ nữ có thể làm được mọi thứ kể cả những nhiệm vụ khó khăn trong quân đội", Julie chia sẻ.

Ngắm vẻ đẹp của nữ vệ binh xinh đẹp nhất nước Nga Chiếm được cảm tình của gần 60.000 người, một nữ chiến binh vừa được bầu chọn trở thành nữ vệ binh xinh đẹp nhất... Bấm xem >>

Tin liên quan

ĐẶT TRƯỚC OPPO RENO - KHUYẾN MẠI HẤP DẪN

Chia sẻ Facebook
loading...