Ngắm trọn bộ ảnh “Cô Đôi Thượng Ngàn” của Hoa hậu Tiểu Vy trình diễn trên sân khấu Miss World

12/11/2018 11:24:50

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ rằng cô cảm thấy tiếc nuối vì phần múa chầu văn đặc sắc nhất là múa với lửa nhưng để đảm bảo sự an toàn nên ban tổ chức Miss World đã hạn chế điều này.


Sau khi các thí sinh tập trung, Miss World đã chính thức khởi động với phần thi đầu tiên Top of the World. Phần thi này sẽ chọn ra những điệu múa đặc sắc từ các nước để biểu diễn chính tại đêm chung kết Miss World 2018 .

Hoa hậu Tiểu Vy và trang phục Cô Đôi Thượng Ngàn từng được người đẹp hé lộ gây sốt ngày hôm qua.


Hoa hậu Tiểu Vy đã mang điệu múa chầu văn một loại hình nghệ thuật cổ truyền của Việt Nam gắn liền với nghi thức hầu đồng đến với Miss World. Đây được xem là một tiết mục đặc biệt đậm chất văn hóa và khá phức tạp để học. Tiểu Vy phải tập múa với đuốc nến trên 2 bàn tay, các động tác đòi hỏi sự mềm dẻo, tinh thần, ánh mắt phiêu lãng mang tính chất tâm linh của đạo Mẫu.

"Vy cảm thấy hơi tiếc vì phần đặc sắc nhất trong điệu múa chầu văn này là việc múa với lửa nhưng để đảm bảo an toàn, BTC đã hạn chế phần này."

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K


Trang phục của Tiểu Vy cho phần thi này cũng được đánh giá cao. Ngày hôm qua, nàng Hậu đã ngay lập tức gây sốt cư dân mạng khi hé lộ trang phục này trên mạng xã hội. Được biết, Hoa hậu Tiểu Vy và ekip trong chuyến công tác Hà Nội đã lặn lội đến các khu phố cổ, các nghệ nhân chuyên may thêu trang phục cho các nghi lễ hầu văn để nhờ tư vấn trang phục.

Sắc xanh của miền rừng núi được thể hiện trên nền gấm có hoa văn tinh xảo sang trọng. Các họa tiết cỏ cây, hoa lá và chim công đang múa được thêu bằng chỉ ngũ sắc, chỉ vàng kim tinh xảo để tạo nên sắc màu rực rỡ, bắt mắt cho bộ trang phục. Với phần thi Dance of the world, chưa năm nào đại diện Việt Nam được chọn chính thức để trình diễn, trừ lần Lan Khuê được chọn nhưng lại bất ngờ bị hủy vào phút chót khiến cô rất buồn.

Năm nay Tiểu Vy được đích thân đạo diễn Hoàng Nhật Nam tư vấn cho tiết mục Cô Đôi Thượng Ngàn trên nền ca của ca nương Kiều Anh và dàn nghệ sĩ hát văn cùng dàn nhạc cụ dân tộc độc đáo.

Cận cảnh sự tinh xảo của bộ trang phục mà Hoa hậu Việt Nam mang tới Miss World.