Ngại gì đường xa, triển lãm quốc tế về Làm đẹp sắp diễn ra ngay giữa lòng Sài Gòn!

Chia sẻ Facebook
28/08/2019 17:11:45

Saigon Beauty Show 2019 – Triển lãm quốc tế chuyên ngành làm đẹp sắp sửa diễn ra ngay tại Trung tâm thành phố - GEM Center, Quận 1, Tp. HCM từ ngày 05 - 07/09/2019.

Thứ Tư, ngày 28/08/2019 08:00 AM (GMT+7)


Năm nay đánh dấu triển lãm lần đầu tiên ra mắt, hứa hẹn đây sẽ là điểm đến đáng mong đợi cho các khách hàng trong ngành làm đẹp – thẩm mỹ trải nghiệm, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường. Quy tụ hàng loạt sản phẩm và công nghệ đổi mới trong ngành công nghiệp làm đẹp tiêu biểu tại Hàn Quốc và các nước ASEAN từ hơn 100 doanh nghiệp trưng bày, triển lãm dự kiến có hơn 5,000 lượt khách tham quan thương mại. Triển lãm sẽ đồng diễn ra với K-Beauty Expo Vietnam lần thứ 3.

Triển lãm dự kiến có hơn 5,000 lượt khách tham quan thương mại

Điểm khác biệt của triển lãm là được tổ chức ngay tại trung tâm Quận 1, Tp. HCM, nơi tập trung mật độ cao các nhà phân phối, cửa hàng mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, spa, salon chăm sóc tóc, móng, studio trang điểm, cũng như đông đảo khách hàng với nhu cầu làm đẹp cao. Ngay tại GEM Center, một trong những trung tâm tổ chức sự kiện cao cấp tại Sài Gòn, Ban tổ chức mong đợi sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhà thu mua và khách tham quan chuyên ngành cùng nhau gặp gỡ, trao đổi và mở rộng quan hệ tại triển lãm.

Triển lãm tập trung ngành hàng trưng bày đa dạng cho khách tham quan trải nghiệm

Triển lãm tập trung ngành hàng trưng bày đa dạng từ mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc tóc, móng, chăm sóc sức khỏe đến thiết bị spa, thẩm mỹ, đóng gói,… Khách tham quan sẽ có cơ hội tận mắt quan sát và tận tay trải nghiệm nhiều sản phẩm và công nghệ làm đẹp chất lượng­­­ từ các thương hiệu hàng đầu quốc tế như Elluks, Inkoa, Woosin Cosmetics, Pongdang, Banobagi, Domax Medicare, Erlin, Saenggreen, Enable International, The Skin Master,… đáp ứng nhu cầu đa dạng cho khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp, giúp họ tìm kiếm đối tác kinh doanh phù hợp.

Kết nối doanh nghiệp B2B đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm đối tác tiềm năng giữa hai bên


Xuyên suốt ba ngày triển lãm, Saigon Beauty Show 2019 mang lại nhiều sự kiện sôi động và các hoạt động thúc đẩy giao thương thiết thực cho các doanh nghiệp. Trong số đó, chương trình Kết nối doanh nghiệp B2B là mô hình hiệu quả đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm đối tác tiềm năng giữa doanh nghiệp và người mua hàng. Thông qua các cuộc hẹn trước đã đăng ký với Ban tổ chức, người mua hàng, là nhà nhập khẩu, nhà sản xuất, nhà phân phối, chủ spa và salons, các chuyên gia, hiệp hội chính phủ, tổ chức làm đẹp,… có thể gặp gỡ trực tiếp 1:1 với doanh nghiệp trưng bày mà họ mong muốn, chia sẻ kiến ​​thức, trao đổi kinh doanh và thậm chí ký kết hợp đồng ngay tại triển lãm.


Đáng chú ý, triển lãm nhận được sự hỗ trợ tích cực từ Cơ quan Xúc tiến đầu tư và thương mại Hàn Quốc (KOTRA) và sẽ có hơn 100 khách mua hàng VIP chất lượng từ các nước ASEAN được mời đến triển lãm để gặp gỡ cùng 100 doanh nghiệp trưng bày. Triển lãm ước tính sẽ có hơn 2,000 cuộc gặp giao thương trong 3 ngày.

Cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn cho khách đăng ký tham quan online


Đặc biệt, đồng hành cùng triển lãm năm nay là nhà tài trợ Avajar, thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc. Avajar mang đến 333 phần quà mỗi ngày dành cho khách đến tham quan đã đăng ký trước qua hệ thống đăng ký online của triển lãm, đó là mặt nạ V-line Avajar Perfect V Lifting Premium Mask . Sản phẩm được làm từ chất liệu vải đặc biệt có khả năng nâng cơ, đánh tan mỡ thừa, đây là giải pháp hữu hiệu cho khuôn mặt trở nên thon gọn tự nhiên được phái đẹp Hàn Quốc ưa chuộng. Ngoài ra, khách tham quan chụp hình tại triển lãm và đăng tải trên mạng xã hội sẽ nhận được quà tặng là mỹ phẩm Hàn Quốc miễn phí.


Ngay tại trung tâm Sài Gòn, miễn phí tham quan, rộng mở cơ hội kinh doanh, thỏa thích săn mỹ phẩm, lại còn có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn, Saigon Beauty Show 2019 sẽ là sân chơi chuyên ngành đầy sôi động và đáng mong chờ nhất dành cho khách tham quan trong tháng 9 tới!

Đăng ký tham quan miễn phí & nhận quà khi đến tham quan tại:


http://bit.ly/SaigonBeautyShow19

Cập nhật tin tức mới nhất về triển lãm tại:


www.facebook.com/SaigonBeautyShow


Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Quảng cáo và Triển Lãm Minh Vi (VEAS)

Địa chỉ: Tầng 8, Phòng 805, Tòa nhà Hà Đô, Số 02 Hồng Hà, Phường 02, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (+84) 28 3848 8561

Fax: (+84) 28 3848 8564

E-mail: [email protected]

Chia sẻ Facebook
loading...