Nga bác tin điệp viên CIA làm việc tại Tổng cục Hành chính

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 11:24:49

Nga đã bác tin điệp viên của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) từng làm việc tại Tổng cục Hành chính của Tổng thống Nga.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov. (Ảnh: AP)

Bà Elena Krylova, người phát ngôn của Tổng cục Hành chính thuộc Văn phòng Tổng thống Nga, đã khẳng định như vậy, đồng thời cho biết, Chính phủ Nga sẽ không mở cuộc truy tìm ông Oleg Smolenkov, một công dân Nga, người bị truyền thông Mỹ đưa tin là một gián điệp ngầm cấp cao nhất làm việc trong Chính phủ Nga.


Trong khi đó, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết thêm, ông Smolenkov từng làm việc trong chính quyền Tổng thống Vladimir Putin nhưng không phải quan chức cấp cao và đã bị đuổi việc vào hai năm trước. Tuy nhiên, ông Peskov nói, hiện chưa có bằng chứng nhân vật này là một đặc vụ Mỹ và gọi những thông tin về gián điệp cấp cao mà truyền thông Mỹ đưa ra là "không đúng sự thật".

VTV.vn- Sự nổi lên ngày càng mạnh mẽ của trí thông minh nhân tạo (AI) khiến nhân viên ở nhiều lĩnh vực e ngại bị "mất chỗ đứng" và các điệp viên tình báo cũng không phải ngoại lệ.

Chia sẻ Facebook
loading...