Neymar chửi bới hậu vệ Valencia

Chia sẻ Facebook
21/04/2016 10:48:53

Neymar tiếp tục bị truyền thông Tây Ban Nha bóc phốt mới với câu chửi đầy tính khinh người với hậu vệ Antonio Barragan của Valencia.


Như đã biết, ở trận đấu giữa Barcelona và Valenica, Neymar đã tát vào mặt hậu vệ Antonio Barragan sau khi chứng kiến cầu thủ của Valencia đã nhảy múa ăn mừng trước mặt. Rất may, sau sự cố này, tiền đạo người Brazil đã không bị trừng phạt của LĐBĐ Tây Ban Nha.

Neymar xô xát với Antonio Barragan ở trận lượt đi bán kết cúp nhà Vua


Ít ai biết rằng, mâu thuẫn giữa Neymar và Antonio Barragan đã bắt đầu từ trước đó. Theo tờ SuperDeporte, ở trận đấu lượt đi bán kết cúp nhà Vua (Barcelona thắng 7-0), hai cầu thủ này đã có những va chạm nhất định với nhau.

Thậm chí, họ đã lời qua tiếng lại trên sân. Trong lúc không làm chủ được mình, tiền đạo người Brazil đã chỉ thẳng mặt Antonio Barragan và hét lớn: “Câm mồm lại, tao kiếm gấp 10 lần mày đấy!”.

Phát ngôn đầy tính khinh người của Neymar đã thực sự khiến Antonio Barragan giận dữ. Cầu thủ này suýt nữa đã lao vào tẩn cho “gã ngạo mạn” của Barcelona một trận. Rất may, các đồng đội đã ngăn cản kịp thời, trước khi điều đáng tiếc xảy ra.

Tuy nhiên, Antonio Barragan không “nuốt trôi” được điều này. Do đó, anh đã khiêu khích Neymar với pha ăn mừng sau chiến thắng của Valencia. Đáp lại, “tiểu Pele” đã tát cầu thủ của Valencia.

Cũng ở trận đấu này, Neymar cũng để lại hình ảnh xấu xí khác khi văng tục thậm tệ đồng đội Jordi Alba vì không chuyền bóng cho mình.


H.Long

Chia sẻ Facebook
loading...