Nếu không làm tổng thống, ngài Obama sẽ là một vũ công tango tiềm năng - TỔNG THỐNG OBAMA - TONG THONG OBAMA

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 12:12:38

Trong chuyến công du tới Argentina vừa qua, Tổng thống Obama lại chiếm được cảm tình của nhiều người khi nhận lời khiêu vũ cùng vũ công Tango.

Sau khi đoạn video ghi lại màn khiêu vũ với một vũ công Tango vào ngày 23/3 được đăng tải, tổng thống Obama một lần nữa lại "ghi điểm" với hàng triệu người vì sự gần gũi cũng như thân thiện của mình.

Được biết, màn trình diễn đặc biệt này diễn ra trong khuôn khổ chuyến công du tới Argentina của vợ chồng ngài tổng thống. Khi tới dự buổi tiệc tối tại trung tâm văn hóa Kirchner ở thủ đô Buenos Aires, ngài Obama bất ngờ được một nữ vũ công ngỏ lời mời khiêu vũ.


Ban đầu, ông khá ngại ngùng và e dè nhưng sau đó, ông vẫn vui vẻ nhận lời nhảy điệu Tango truyền thống của nước bạn. Chính hành động này đã khiến nhiều người càng thêm yêu quý vị tổng thống da màu.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng đánh giá chuyến đi này có ý nghĩ tương đối quan trọng. Bởi nó đánh dấu bước tiến mới trong quan hệ giữa Mỹ và Argentina. Đã 19 năm kể từ khi cuộc công du của tổng thống Bill Clinton diễn ra vào năm 1977 và đây là lần đầu tiên, một nguyên thủ Mỹ tiếp theo ghé thăm nước này.

 Ban đầu, ngài tổng thống khá e de khi được mời khiêu vũ.

 Tuy nhiên, ông vẫn nhận lời và hoàn thành xuất sắc màn trình diễn của mình.

Vợ chồng ngài Obama cùng tổng thống Argentina, Mauricio Macri.

Được biết, lần viếng thăm này có ý nghĩa quan trọng trong quan hệ giữa 2 nước.


Nguồn: CNN/ Daily Mail

Chia sẻ Facebook
loading...