Nếu không có sự hậu thuẫn của công ty, 3 nhóm nhạc nam Kpop này vẫn “chạy” tốt như thường

Chia sẻ Facebook
04/02/2019 15:18:08

Cả 3 nhóm đều sở hữu khả năng “tự lực cánh sinh” đáng kinh ngạc khi hội tụ đủ các thành viên có thể tự sáng tác, tự sản xuất và tự biên đạo.


WINNER


WINNER mang trên mình một màu sắc hoàn toàn khác với những nhóm nhạc trước đây của YG. Một chút phóng khoáng, một chút cháy bỏng và một chút nhẹ nhàng là những tính từ có thể nói về âm nhạc của WINNER. Điều làm nên sự mới mẻ và khác biệt trong âm nhạc của các chàng trai phải kể đến tài năng sáng tác của trưởng nhóm Kang Seung Yoon, người đã sáng tác “ Really Really ” trong vòng 4 tiếng và đem lại thành công vang dội cho WINNER. Mino cũng được xem là một “thiên tài âm nhạc” khác của WINNER khi tham gia sáng tác và viết lời cho loạt ca khúc đình đám như: Okey Dokey, I’m Him, Fear..


WINNER


“REALLY REALLY” – WINNER

Chưa kể, khả năng và phong cách vũ đạo đặc biệt của Seunghoon cũng đóng góp một phần không nhỏ tạo dựng nên màu sắc chỉ riêng WINNER mới có. Với tài năng của các thành viên WINNER hiện tại, cho dù ở bất cứ đâu trên bản đồ Kpop họ vẫn trở nên hoàn toàn nổi bật theo cách của riêng mình.

Tương tự như đàn anh WINNER, iKON cũng tạo dựng được cho mình một phong cách âm nhạc riêng biệt bằng khả năng của chính các thành viên. Tiềm năng của iKON đã được kỳ vọng ngay từ 2 show sống còn “WIN: Who is next?” và “MIX & MATCH” khi các ca khúc do B.I sáng tác như “Wait For Me”, “Long Time No See”, “Sinosijak” liên tục nhận được phản hồi tốt từ người hâm mộ mặc dù chưa phát hành chính thức.


Và người có công sức lớn nhất trong việc tạo dựng phong cách của iKON cũng chính là chàng trưởng nhóm B.I, chàng trai “tuổi trẻ tài cao” đã đứng sau hàng loạt bản hit đình đám “Empty”, “My Type”, “Rhythm Ta”, “Airplane” và “Bài hát của năm” – “ Love Scenario ”…Bên cạnh B.I, Bobby cũng hỗ trợ một phần không hề nhỏ khi tự mình sáng tác và viết lời những phần rap cho các bài hát của iKON.

Sau khi đạt được giải thưởng danh giá “Bài hát của năm” với “Love Scenario” tại MMA 2018 và GDA 2018, người hâm mộ tin rằng iKON hoàn toàn có đủ khả năng tồn tại bằng chính tài năng của mình trong ngành công nghiệp Kpop khắc nghiệt.


“Love Scenario”- iKON


SEVENTEEN


Ngay từ trước debut, SEVENTEEN đã chia nhóm thành 3 unit nhỏ là “ Vocal Team ” với trưởng nhóm là Woozi, “ Performance Team ” với trưởng nhóm là Hoshi và “ Hip Hop Team ” với trường nhóm là S.Coups như một sự phân chia chức năng rõ ràng cho từng thành viên trong nhóm. Tất cả các thành viên đều tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc từ việc chọn bài hát, viết lời đến dựng vũ đạo. 13 chàng trai với kỹ năng làm việc nhóm cực tốt và tài năng nổi trội đã tạo nên loạt sân khấu “Pretty U”, “Don’t Wanna Cry”, “Home”…không thể hoàn hảo hơn cùng với vũ đạo độc đáo và sự đồng đều đáng kinh ngạc.

Nếu không có sự hậu thuẫn của công ty, 3 nhóm nhạc nam Kpop này vẫn chạy tốt như thường - Hình 3


Vocal Team


Performance Team

Nếu không có sự hậu thuẫn của công ty, 3 nhóm nhạc nam Kpop này vẫn chạy tốt như thường - Hình 5


Hip Hop Team

Không dưng mà SEVENTEEN được mệnh danh là “nhóm nhạc tự sản xuất”, nhìn vào các sản phẩm âm nhạc từ trước tới nay của các chàng trai nhà Pledis có thể thấy được tài năng vô cùng nổi trội của cả 13 thành viên. Và đúng như sự phân chia nhóm nhỏ, Woozi là người chịu trách nhiệm về sáng tác và sản xuất, Hoshi đảm nhiệm vị trí biên đạo chính của SEVENTEEN và tất cả lời rap đều do chính các thành viên “Hip Hop Team” tự viết lời.

Thông qua đó có thể thấy các thành viên trong nhóm đã tự hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành tất cả các khâu chuẩn bị cho một bài hát, điều này càng chứng minh một điều rằng SEVENTEEN hoàn toàn có đủ khả năng “tự lập” và thành công bằng chính sức lực của mình.


SEVENTEEN

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

SEVENTEEN đã bày tỏ mục tiêu của mình trong năm 2019 là giành được Daesang. Với độ nổi tiếng đang tăng lên từng ngày cùng với sự phối hợp hoàn hảo giữa các thành viên, các fan hoàn toàn có cơ sở để hy vọng về một năm 2019 “bùng nổ” của các chàng trai nhà Pledis.

Theo tri thuc tre

Chia sẻ Facebook
loading...