Netizen tranh thủ cà khịa khi tập "Giọng ải giọng ai" có Quân A.P lên sóng cùng lúc với MV mới của Jack

Chia sẻ Facebook
02/10/2019 15:03:49

Có vẻ như "mối duyên" giữa Quân A.P với Jack vẫn chưa dừng lại!

Giọng ải giọng ai Netizen tranh thủ cà khịa khi tập "Giọng ải giọng ai" có Quân A.P lên sóng cùng lúc với MV mới của Jack Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:12 02/10/2019 Chia sẻ 7 Thích 147


Cách đây không lâu, cư dân mạng đã xôn xao về "phốt" thái độ của Jack với Quân A.P trong chương trình " Giọng ải giọng ai ". Liên hệ với ban tổ chức chương trình "Giọng ải giọng ai" để tìm hiểu thêm thì chúng tôi nhận được câu trả lời rằng ban tổ chức có mời Jack tham gia và quay hình với Quân A.P cùng 2 nghệ sĩ khách mời khác. Bài hát các thí sinh cũng đã tập (bài song ca ở vòng cuối) thì phía nam ca sĩ Jack báo vì quay hình chung với Quân A.P nên đề nghị ban tổ chức đổi nghệ sĩ khác thì mới chịu tham gia.

Ồn ào gây tranh cãi của Jack và Quân A.P

Dù ban tổ chức có trao đổi lại với phía Jack là không thể bỏ Quân A.P được vì đã mời giọng ca "Ai là người thương em" từ trước và Quân A.P cũng đã nhận lời. Tuy nhiên, phía Jack lại không đồng ý nên ban tổ chức "Giọng ải giọng ai" quyết định hủy việc mời Jack dù đã sát giờ quay hình. Nam ca sĩ được mời đồng hành cùng Quân A.P chính là Gin Tuấn Kiệt và số phát sóng của cả 2 sẽ được lên sóng tuần này.

Tập phát sóng có Quân A.P sẽ lên sóng tuần này

Tập "Giọng ải giọng ai" có sự tham gia của Quân A.P sẽ lên sóng vào 19h30 thứ 7 (5/10). Ngay lập tức, cư dân mạng liền phát hiện ra điểm chung thú vị là Jack và K-ICM cũng sẽ phát hành MV mới cũng vào ngày đó. Không biết phía Jack có "tham khảo" ngày lên sóng của Quân A.P hay không nhưng đây quả là một sự trùng hợp thú vị.

Jack và K-ICM cũng ra MV vào ngày 5/10 đó nha!

Cư dân mạng tranh thủ cà khịa sương sương

Nhà sản xuất "Giọng ải giọng ai" xác nhận Jack đòi đổi người vì không muốn quay chung với Quân A.P

Chia sẻ 7

Chia sẻ Facebook
loading...