Nấu “Phở Gà” cùng Becky G, J-Hope BTS lập thành tích kỷ lục sau PSY

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 10:02:01

MV "Chicken Noodle Soup" của J-Hope BTS đã giúp anh trở thành nghệ sĩ thứ hai của Hàn Quốc giành được vị trí số 1 trên BXH iTunes của Mỹ.

J-Hope (BTS) trở thành nghệ sĩ thứ hai của Hàn Quốc có sản phẩm giành được vị trí số 1 trên BXH iTunes của Mỹ sau PSY


J-Hope, thành viên nhóm nhạc BTS vừa ra mắt MV solo mới nhất của mình mang tên “Chicken Noodle Soup” hợp tác cùng nữ ca sĩ người Mỹ Becky G. Dù mới phát hành vào ngày 27/9 nhưng MV đã nhanh chóng gây “sốt” với người hâm mộ và lập được thành tích đáng nể.


Theo đó, MV đã giúp J-Hope trở thành nghệ sĩ solo thứ hai của Hàn Quốc để đạt được vị trí số 1 trên BXH iTunes của Mỹ. Trước đó, SPY là nghệ sĩ đầu tiên của xứ Kim Chi đạt được thành tích này với MV Gangnam Style. Ngoài ra, sản phẩm mới của thành viên nhóm BTS cũng đứng đầu hàng loạt BXH âm nhạc iTunes tại 66 quốc gia.


Được biết, sản phẩm mới được J-Hope thực hiện trong thời gian nhóm BTS đang được nghỉ phép sau 6 năm miệt mài lao động. Tuy nhiên, anh chàng J-Hope vẫn tiếp tục hào hứng lao động và đạt được kết quả đáng mừng. “ Chicken Noodle Soup” tái hiện phong cách hiphop những năm 2000. Phần lời được J-Hope viết về những ấp ủ, khát vọng và câu chuyện của chính mình về vũ đạo bằng tiếng Hàn và Becky G viết lời bằng tiếng Tây Ban Nha.


MV được đạo diễn bởi Lumpens, mang màu sắc tươi sáng và đầy năng lượng. Trong sản phẩm mới lần này, J-Hope ngoài thể hiện khả năng rap cực đỉnh còn khoe những màn vũ đạo mạnh mẽ và ấn tượng. J-Hope ấp ủ tạo nên một trào lưu vũ đạo mới với hashtag #CNSChallenge.

Chia sẻ Facebook
loading...