Nathan Lee chán làm ”quý ông hát tình ca”

31/07/2016 08:45:02

Anh chiếm trọn cảm tình của sinh viên khi xuất hiện với phong cách ăn mặc trẻ trung, gần gũi và khả năng quậy tưng.


Thường xuyên xuất hiện trong những bộ vest thời trang sang trọng, lịch lãm trên sóng truyền hình hay tại nhiều những sự kiện nên Nathan Lee thường được gắn mác chỉ là một "quý ông hát tình ca", khiến hình ảnh của nam ca sĩ ít nhiều trở nên xa lạ và kém gần gũi với đông đảo khán giả trẻ. Tuy nhiên, chiều qua anh lại gây bất ngờ và chiếm trọn cảm tình của giới sinh viên khi có mặt tại một sự kiện với phong cách ăn mặc vô cùng t rẻ trung , gần gũi với áo sơ- mi và quần jeans cá tính .


Nathan Lee đã khiến hàng ngàn sinh viên hò hét, ''đứng ngồi không yên'' khi xuất hiện tại một trường đại học chiều hôm qua.


Được biết đến như một trong những sao nam được quan tâm trong showbiz Việt, nên sự xuất hiện của anh luôn là tâm điểm của sự chú ý.


Nathan Lee vốn quá quen thuộc là một "quý ông hát' tại những phòng trà sang trọng, chương trình truyền hình trực tiếp và nhiều event đẳng cấp, nên khiến một bộ phận khán giả cảm thấy hình ảnh của anh bị xa vời và không được gần gũi.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K


Thế nên khi thấy "thần tượng" ăn mặc giản dị để cùng "quậy tưng", đông đảo khán giả trẻ không ngại hò hét.


Nam ca sĩ tỏ ra rất thoải mái, vui vẻ trong vòng vây người hâm mộ và tự tin thể hiện những hit do mình sáng tác như Say, Xinh với giọng hát truyền cảm, máu lửa.


Nathan Lee được toàn thể sinh viên hô vang tên mình khi xuất hiện và liên tục bị fans bủa vây xin chụp hình.


Nathan Lee bị fan vây kín và nhiệt tình hò hét.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K


Ai cũng tranh thủ có một vị trí thật đẹp để chụp hình với "thần tượng"


Những màn trình diễn cực kỳ thân thiện và gần gũi của Nathan Lee góp phần giúp hình ảnh của anh bớt xa lạ với khán giả trẻ.

Theo Trithuctre