"Nàng dâu order" tập 7: Lan Phương bị bắt cóc, bà nội lại nghĩ cháu dâu trốn việc và khen hồ ly tinh thế này

Chia sẻ Facebook
30/04/2019 10:18:03

Trong tập 7 "Nàng dâu order", ngay cả khi Yến (Lan Phương) đã bị bắt cóc, bà nội vẫn khen Vy (Phương Oanh) hết lời khiến khán giả sốc nặng.


Trong tập 7 " Nàng dâu order ", Yến ( Lan Phương ) đã bị Vy ( Phương Oanh ) bắt cóc để tống tiền Phong ( Thanh Sơn ). Lúc Yến đi gặp Vy, cô chỉ nói với bà nội là mình ra ngoài có việc gấp. Thấy Yến đi đến tối chẳng chịu về, bà nội bèn ở nhà nói xấu cháu dâu. Bà cho rằng Yến giỏi thủ đoạn, bày trò ra ngoài để trốn việc nhà, bây giờ cơm nước xong xuôi cũng không thèm vác mặt về ăn.

Bà nội vẫn khiến khán giả phát điên trong nửa đầu Nàng dâu order tập 7

Lúc ấy, Phong cũng vừa biết tin vợ bị Vy bắt cóc. Anh trở về nhà trong tâm trạng rối bời. Sau khi Phong thông báo cho bà và bố biết mọi chuyện, bà nội thậm chí vẫn chưa chịu tin và nói rằng chắc mọi chuyện có nhầm lẫn hay uẩn khúc gì. "Cái Vy nó ngoan hiền thế cơ mà!" - đến giờ phút này, bà nội vẫn khen ả hồ ly khiến ông Phú cũng phải lên tiếng phản đối: "Giờ này mà mẹ còn bênh nó cho được!".

Sau đó, ông Phú đề nghị phương án báo công an thì bà nội gạt phắt đi và nói rằng làm như vậy thì còn gì là danh tiếng, ra đường phải giấu mặt vào đâu. Một lần nữa, suy nghĩ của bà nội lại khiến chính con trai cũng phải nổi giận mà rằng: "Bây giờ mẹ còn lo đến sĩ diện nữa, mạng người là quan trọng nhất".

Khi ấy, bà nội mới kể chuyện trước đây, Vy cũng xin tiền bà mấy lần. "Chắc nó thiếu tiền, giờ mình cứ đưa cho nó là xong!" - bà nói nhẹ như không khiến khán giả xem cảnh này chỉ muốn... ném vỡ màn hình. Rồi bà tiếp tục bênh vực và bào chữa cho Vy bằng cách nói rằng, chắc cô nàng đang mang thai, lại túng quẫn nên mới suy nghĩ quẩn. Bà còn khóc lóc ỉ ôi vì lo cho "chắt nội" mà không biết rằng "chắt nội" của mình chỉ là một bọc giẻ ngụy trang trong váy ả hồ ly.

Nghe bà và bố tranh cãi, Phong cũng phát mệt và gào lên rằng anh muốn được yên tĩnh suy nghĩ mọi chuyện. Chỉ khi cháu trai cưng lên tiếng, bà nội mới chịu dừng "khẩu nghiệp" khiến khán giả thở phào nhẹ nhõm.

Chia sẻ Facebook
loading...