Nàng dâu 9X bị nhà chồng đánh đập thậm tệ vì không nộp hết tiền lương

26/10/2017 04:05:27

Không những bị mẹ chồng và em chồng liên kết với nhau đánh tới bầm tím người vì không chịu giao nộp tiền lương hàng tháng, P.T.V còn bị chồng nghe lời mẹ xúi giục, hùa vào bạo hành.


Hôm nay (26/10), trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng về sự việc một người phụ nữ trẻ bị mẹ chồng và em chồng bạo hành vì không giao nộp hết tiền lương hàng tháng đang được nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng với rất nhiều lượt like, chia sẻ và bình luận.

Sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội và khiến nhiều người chú ý.

Theo đó, nhân vật chính trong sự việc này có tên P.T.V (SN 1995, quê quán Nam Định, hiện đang sống tại Hà Nội) đã bị mẹ chồng cùng em chồng liên kết với nhau đánh đập tới xước xát, bầm tím ở mặt, vai, tay và sưng tấy, bầm dập môi vì không đồng ý đưa hết số tiền hai vợ chồng cô kiếm được hàng tháng cho mẹ chồng cất giữ. Đặc biệt, chồng của P.T.V sau khi biết vợ bị bạo hành đã không lên tiếng bênh vực mà còn nghe theo lời mẹ, hùa vào đánh vợ.

Những thương tích của P.T.V

Được biết trước đó, hai vợ chồng P.T.V từ quê lên Hà Nội làm ăn, tích cóp tiền mua được một ngôi nhà chung cư để ở riêng thì mẹ chồng cùng em chồng cô đã dọn về sống chung. Không những sống chung mà mẹ chồng P.T.V còn muốn nắm giữ tất cả các khoản tiền của con dâu, con trai và ép vợ chồng cô phải chi nhiều tiền cho phía nhà chồng. Ví dụ như chuyện chị gái chồng P.T.V bị đau chân, cô chỉ định thăm hỏi 500.000 đồng do đang gặp khó khăn về kinh tế nhưng mẹ chồng đã ép phải đi thăm 5 triệu đồng.

Chuyện xích mích tiền nong giữa P.T.V và gia đình chồng đã từng xảy ra vài lần trước đó và cô cũng từng bị mẹ chồng đánh chảy máu miệng khi hai người lời qua tiếng lại về vấn đề này.


Đa số cư dân mạng đều tỏ ra phẫn nộ trước sự việc trên. Rất nhiều người đã lên án, chỉ trích gay gắt hành động của gia đình chồng nữ chính. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều ý kiến, quan điểm khuyên P.T.V nên đòi lại công bằng cho bản thân và ly hôn với chồng.

Liên hệ với P.T.V cô cho biết bản thân đang rất mệt mỏi và tâm trạng không được ổn định. Hiện chồng cô đã tịch thu hết điện thoại, xe máy, tiền bạc để tránh không cho cô liên lạc với bên ngoài. P.T.V đã phải dùng nhờ điện thoại hàng xóm để cập nhật tình hình và báo cáo sự việc lên công an.

Mẹ chồng và em chồng của P.T.V


Cô gái SN 1995 bức xúc: 'Mình bị đánh vào tầm 4-5h sáng hôm qua (25/10). Bản thân mình là một người nông dân chân chất, làm ăn thật thà, từ hồi về làm dâu cái nhà này chưa hề biết đến hai từ ăn chơi. Ngày trước em chồng mình uống thuốc diệt cỏ tự tử vì người tình đồng tính, vợ chồng mình phải chạy chữa cho nó hết 200 triệu vậy mà bây giờ nó nỡ quay ra đánh đập mình. Chuyện tiền bạc, vợ chồng mình vất vả làm ra thì tại sao lại phải đưa hết cho mẹ chồng'.


P.T.V cũng cho biết thêm, chuyện hôn nhân rất khó nói trước, tuy nhiên có thể cô sẽ ly dị chồng vì 'sống chung với lũ ác nhân thế có ngày họ giết mình mất' .

* Xem thêm video: Sống chung với mẹ chồng: Ở với con dâu mẹ chồng có thích?

loading...