Nạn nhân vụ giết người, chặt xác chấn động vùng biên "rất hiền lành"

Chia sẻ Facebook
19/09/2016 04:12:52

Lực lượng chức năng cho biết đã tìm thấy phần thân bị mất của anh H nằm cách hiện trường nơi phát hiện thi thể trước đó khoảng 4km.

Nạn nhân vốn là người hiền lành nhất xã nên sự việc xảy ra khiến xóm làng vô cùng bất ngờ - chính quyền địa phương thông tin.

Liên quan đến án mạng mà Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin tại xã Triệu Ẩu (Phục Hòa, Cao Bằng), chiều 19/9, trao đổi với PV, Đại tá Nguyễn Văn Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết: Sáng nay, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện bao tải nổi trên sông rất khả nghi nhưng vẫn đang chờ kết quả kiểm tra.

Khu vực phát hiện ra nạn nhân (ảnh người dân cung cấp)

"Khoảng gần 11h trưa nay thì cơ quan điều tra đã phát hiện bao tải rất đáng nghi nổi trên sông Bắc Vọng theo hướng chảy về Trung Quốc, nằm cách hiện trường tìm thấy các phần thi thể trước đó khoảng 4km và cách biên giới Trung Quốc khoảng 8km. Qua kiểm tra ban đầu thì đó chính là phần giữa cơ thể của anh H bị mất trước đó".

Đồng thời, ông Hoan thông tin thêm, hiện vẫn đang chờ lực lượng đến khám nghiệm cụ thể và cũng chưa có thông tin về đối tượng khả nghi liên quan trong vụ án này.

Lực lượng điều tra vẫn đang tích cực làm rõ. Chính quyền địa phương cũng hết sức trấn an người dân ổn định tinh thần và cuộc sống.


Nông Thuyết

Chia sẻ Facebook
loading...