Nạn nhân thứ 37 nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn

Chia sẻ Facebook
01/03/2016 17:45:08

Theo nhiều người dân chứng kiến cho biết, khoảng 11 giờ 30 phút trưa 1.3, tại cầu Cần Thơ có 1 phụ nữ nhảy cầu tự tử. Đội dân phòng đường thủy xã Mỹ Hòa, TX.Bình Minh cùng với nhiều chiến sĩ công an đã nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm thấy thi thể.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Cẩm Nhung, 23 tuổi, ở huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Thông tin ban đầu cho biết, Cẩm Nhung đi xe ôm từ nhà lên cầu Cần Thơ rồi xuống xe đi bộ sang phía bờ Vĩnh Long. Bất ngờ, cô gái leo qua lan can cầu, gieo mình xuống sông Hậu.

Ông Dương Công To, Đội trưởng Đội dân phòng đường thủy xã Mỹ Hòa, TX.Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long cho biết: “Trước khi nhảy cầu tự tử, Nguyễn Thị Cẩm Nhung có điện cho 1 người bạn tên Thi báo sẽ nhảy cầu, người bạn này có can ngăn mà không được”.

Tại hiện trường trên cầu Cần Thơ, Nguyễn Thị Cẩm Nhung có để lại 1 đôi dép, điện thoại đi động, nón bảo hiểm và chiếc ví. Số tài sản này đã được người nhà của Nguyễn Thị Cẩm Nhung là ông Nguyễn Văn Chín (SN 1973) đến nhận.

Ông To cho biết: “Đây là vụ nhảy cầu thứ 37 từ khi có cầu Cần Thơ. Cũng như những lần trước nạn nhân nhảy cầu không thể thấy được thi thể ngay. Thường phải 24 giờ sau thì thi thể mới nổi lên gần chỗ nhảy, rồi vài tiếng sẽ chìm và trôi đi nơi khác…”.

Theo thông tin mà chúng tôi có được, Cẩm Nhung có cha mẹ nhưng từ nhỏ đến lớn không ở chung mà sống với bà ngoại, tính tình của Nhung hiền lành…

Minh Hạnh

Chia sẻ Facebook
loading...