Nam thanh niên đâm chết bạn gái rồi tự sát

Chia sẻ Facebook
01/04/2019 14:17:21

 Trưa 1/4, một nam thanh niên 31 tuổi ở Ninh Bình nghi đã đâm nhiều nhát vào người bạn gái khiến nạn nhân tử vong, sau đó tự đâm vào cổ mình để tự sát.

Nghi án mạng nghiêm trọng trên xảy ra tại phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình (Ninh Bình).

Theo đó, khoảng 9h cùng ngày, trên đường nhánh thuộc trục đường Tôn Đức Thắng, phường Đông Thành, nhiều người dân nhìn thấy hai người một nam một nữ giằng co nhau trên xe ô tô con.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Một lúc sau, người phụ nữ mở cửa xe chạy ra bên ngoài kêu cứu. Nam thanh niên trên xe ô tô cởi trần đã đuổi theo dùng kéo đâm nhiều nhát khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ. Đối tượng nam thanh niên này sau đó tự cầm kéo đâm vào cổ mình dẫn đến bị thương nặng.

Đại tá Phạm Văn Hội, Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng Công an đã có mặt bảo vệ hiện trường, đưa đối tượng đi cấp cứu, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ vụ việc.

Xe ô tô con nghi can và nạn nhân giằng co nhau đỗ cạnh hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

Được biết, nữ nạn nhân tên T. T. T. H (SN 1994) đang làm nhân viên một chi nhánh ngân hàng ở thành phố Tam Điệp. Trước đây chị H. có quan hệ tình cảm với P.V.N (SN 1988). Cả nghi can và nạn nhân đều trú tại huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Cơ quan chức năng tỉnh Ninh Bình đang điều tra làm rõ vụ việc.

Chia sẻ Facebook
loading...