Nam thanh niên 20 tuổi truy sát bố mẹ bạn gái ở Quảng Ninh: Ám ảnh dòng trạng thái trước khi gây án

Chia sẻ Facebook
06/10/2019 20:08:15

Trước khi truy sát bố mẹ của người yêu, đối tượng Nguyễn Anh Tuấn đã viết lên mạng xã hội dòng trạng thái từ biệt anh em bạn bè. Điều này khiến ai cũng phải rùng mình bởi tội ác của nghi phạm có thể đã được dự định từ trước.


Liên quan đến sự việc nam thanh niên dùng dao truy sát bố mẹ của người yêu tại phường Hà Tu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Anh Tuấn (SN 1999, ngụ phường Cao Thắng, TP Hạ Long).

Nghi phạm Nguyễn Anh Tuấn. Ảnh: Zing News

Vào đêm 5/10 Tuấn đã dùng dao truy sát bố và mẹ của người yêu khiến cả 2 nạn nhân bị thương rất nặng, tuy nhiên điều khiến dư luận còn bàng hoàng hơn cả đó chính dòng trạng thái từ biệt anh em bạn bè mà Tuấn đăng tải trên mạng xã hội từ trước khi gây án.


Cụ thể, trước khi đến nhà bạn gái vào khuya 5/10, vào chiều 4/10 Tuấn đã viết trên Facebook: "Anh em bạn bè ở lại vui vẻ, mình phải đi một nơi rất xa đây".

Dòng trạng thái Tuấn đăng lên Facebook trước khi gây án.


Với dòng trạng thái trên của Tuấn, dư luận cho rằng d ường như hành vi man rợ của y đã được dự định, tính toán từ trước, không hề là hành động bột phát.

Tuấn bị bắt giữ sau khi gây án.

Thông tin ban đầu, nghi phạm Tuấn và chị H. có tình cảm với nhau nhưng bị bố mẹ bạn gái ngăn cấm. Đêm 5/10, sau khi uống rượu Tuấn mang theo dao đến nhà bố mẹ người yêu.

Vừa đến nơi, nam 9X xông vào chém ông Nguyễn Xuân Thoa (48 tuổi) và bà Hà Thị Thanh Thúy (44 tuổi) nhiều nhát vào đầu, mặt và tay.

Nhận tin báo, công an có mặt và khống chế được nghị phạm. Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Tổng hợp

Chia sẻ Facebook
loading...