Nam sinh viên đi bộ bị bạn rơi từ tầng 13 trúng bất tỉnh đã qua nguy kịch

Chia sẻ Facebook
08/11/2019 11:39:48

Trong lúc đi bộ dưới sân Trường đại học Kiến trúc, Huy bị một nam sinh khác rơi từ tầng 13 xuống trúng vào người, sau đó Huy được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 103 (Hà Đông) và đến nay đã qua cơn nguy kịch.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: CTV

Liên quan đến vụ việc nam sinh Trường Đại học Kiến trúc (phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội) rơi từ tầng 13 xuống trúng vào người 1 nam sinh viên khác, qua điều tra, công an xác định người tử vong là Hoàng Hải Nam (23 tuổi, quê Sơn La).


Nam sinh bị rơi trúng là Dương Quốc Huy (22 tuổi, quê Phú Thọ) hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103 (quận Hà Đông, Hà Nội).


Sáng 8-11, m ẹ của Huy cho biết chiều ngày 7-11, ngay sau khi nhận được tin con trai gặp nạn cả hai vợ chồng đã xuống hà Nội để chăm sóc con trai.


"Hiện Huy đã có thể nói chuyện bình thường. Các bác sĩ cho biết tình hình của cháu không quá nghiêm trọng.


Đến chiều tối hôm qua (7-11), thằng bé vẫn chưa biết mình bị bạn khác rơi trúng. N ó chỉ biết đang đi thì bị 1 vật rơi trúng đầu nên ngã bắn ra ngoài rồi bất tỉnh", mẹ của Huy nói.

Một nam sinh viên Trường đại học Kiến trúc Hà Nội rơi từ tầng 13 xuống trúng một sinh viên khác đang đi phía dưới, khiến 1 người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng.

Chia sẻ Facebook
loading...