Nail muôn màu khoe sắc đầu hè

28/08/2016 03:20:56

Hãy khám phá những kiểu nail đầy màu sắc, rực rỡ và cá tính rất hợp với không khí mùa hè với Xinh Xinh nhé!Màu đỏ cực hot và rất thích hợp với những bạn gái mạnh mẽ và cá tính. Khi bạn kết hợp với màu đen, nail sẽ cực kỳ rực rỡ và táo bạo. Bạn có thể sử dụng hoạ tiết được vẽ theo kiểu da báo để làm tăng độ thời thượng của nail, bên cạnh đỏ và đen, có thể xen lẫn màu trắng đen để làm dịu bớt độ gay gắt.

Màu hồng kết hợp với một chút nhũ dát bạc lấp lánh và các hoạ tiết như cườm sáng, hoa nhỏ nữ tính sẽ biến bạn thành một cô công chúa!

Mùa hè, chắc hẳn sắc xanh của biển sẽ rất phù hợp với chuyến du lịch của bạn. Màu xanh còn mang lại cảm giác tươi mát, khi kết hợp với sắc trắng và các hạt giả ngọc trai nho nhỏ sẽ vô cùng mát mắt và đáng yêu.

Móng nửa vầng trăng cách điệu theo hình vát, được tô điểm phá cách với nền hồng, hoạ tiết kiểu mỹ thuật từ sắc đen và xanh lá cây sẽ rất phù hợp với những bộ cánh mùa hè sặc sỡ.

Nếu bạn sở hữu một đôi tay trắng nõn, bộ nail dát bạc sẽ khiến bạn vô cùng nổi bật và toả sáng. Hãy làm cho nó bớt đơn điệu bằng các hình dán sắc màu ở đầu móng!