Mỹ Tâm sẽ lấy chồng nếu U23 Việt Nam vô địch?

Chia sẻ Facebook
27/01/2018 09:38:31

Nữ ca sĩ thực hiện livestream đưa ra lời hứa nếu U23 Việt Nam chiến thắng.-Ca nhạc - MTV

Xem lại Dừng Tiếp theo TITLE DESCRIPTION Có thể bạn quan tâm 00:00 / i Đang phát

Xem lại Dừng Tiếp theo TITLE DESCRIPTION Có thể bạn quan tâm 00:00 / i Đang phát


Trong một buổi tiệc mừng album Tâm 9 nằm trong Top 10 của Billboard, Mỹ Tâm bất ngờ nhắc tới U23 Việt Nam. "27 tới đây U23 Việt Nam đá trận chung kết, ai đã không coi rồi thì thôi đừng có coi nữa nha. Nhất định không coi nữa. Phong thủy bây giờ lạ lắm. Trước đó, các bạn nói không coi nên Việt Nam mới thắng thì làm ơn đừng có coi dùm cái. Còn Tâm, ngày 27, Tâm quyết định đi làm rồi, không có coi gì nữa. Tâm có linh cảm, Tâm biết là U23 thắng rồi đó" - Mỹ Tâm hài hước khẳng định cô không coi thì Việt Nam sẽ thắng.

Mỹ Tâm livestream nói về trận chung kết của U23 Việt Nam


Ngay sau đó, niềm tin vào chiến thắng của U23 Việt Nam càng tăng lên khi Mỹ Tâm muốn mọi người có mặt trong bữa tiệc gợi ý cho cô việc làm để cổ vũ sau khi Việt Nam vô địch. Mỹ Tâm nói "Đi bão cũng đi rồi. Còn điều gì chưa làm thì mình sẽ làm". Ngay lập tức, một số người gợi ý cho nữ ca sĩ "cởi đồ". Mỹ Tâm liền từ chối khéo léo, nói đó là "việc nhà quê", "ai làm thế". Cô được khuyên gợi ý thứ hai là... lấy chồng.


Lần này, nữ ca sĩ tỏ ý ngập ngừng khiến nhạc sĩ Đức Trí hóm hỉnh: "Việc lấy chồng còn khó hơn cởi đồ". Mỹ Tâm buông một câu bỏ ngỏ: "Thà em ấy... còn hơn ấy...". Xem ra lời hứa lấy chồng của "Họa mi tóc nâu" vẫn còn rất khó đoán.

Người hâm mộ vẫn hy vọng câu nói lấp lửng của Mỹ Tâm có ý "Thà em lấy chồng còn hơn cởi đồ". Fan khấp khởi chờ mong nữ ca sĩ sẽ lên xe hoa nếu U23 Việt Nam vô địch.

Mỹ Tâm xuống đường cổ vũ U23 Việt Nam sau trận bán kết

Nói là làm, trước đó Mỹ Tâm đã xuống đường đi "bão" sau trận thắng của U23 Việt Nam trước Qatar. Nữ ca sĩ cho thấy tinh thần cuồng nhiệt hòa chung nhịp đập cùng hàng triệu con tim Việt Nam.

Chia sẻ Facebook
loading...