Mỹ Tâm rơi nước mắt trước hơn 10 ngàn khán giả trên phố đi bộ trong loạt hit vừa ra mắt

04/12/2017 11:01:15

Được biết, chỉ trong vòng 1 giờ phát hành, hơn 5000 đĩa CD album Vol.9 “Tâm 9” đã được bán sạch, chưa bao gồm số lượng đĩa đặt online.

Tối 3/12, sau hoạt động giao lưu ký đĩa dành cho người hâm mộ, Mỹ Tâm đã mang những ca khúc mới trong album Vol.9 để giới thiệu với khán giả tại một đêm nhạc hướng đến cộng đồng mà cô là khách mời đặc biệt.

Hàng chục ngàn khán giả đã tập trung xung quanh sân khấu phố đi bộ Nguyễn Huệ để thưởng thức trọn vẹn những tiết mục đầy cảm xúc của Mỹ Tâm.


Mới đây, Mỹ Tâm chính thức phát hành album Vol.9 mang tên Tâm 9 . Đây là sản phẩm âm nhạc mà nữ ca sĩ dành nhiều tâm huyết và ấp ủ trong gần một năm để hoàn thành trước khi gởi đến khán giả. Sự chờ đợi của người hâm mộ trong hơn 4 năm đã làm Tâm 9 trở thành album được người yêu nhạc khắp cả nước “săn đón” và mong đợi nhất năm 2017.

Sự xuất hiện của Mỹ Tâm khiến không khí tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ gần như vỡ òa.

Album “Tâm” gồm 12 ca khúc do Đức Trí, Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Vũ Cát Tường và Mỹ Tâm sáng tác và một “hidden track” (ca khúc ẩn danh không có tên trong phần giới thiệu ở bìa đĩa) như một món quà bất ngờ của Mỹ Tâm dành cho người hâm mộ.

Những bài hát trong album phòng thu thứ 9 lần này của nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng thuộc thể loại Pop Soul, cũng là dòng nhạc sở trường của cô.

Toàn bộ các sáng tác được chính chủ nhân của album sắp xếp chi tiết và hợp lý theo những diễn biến của một chuyện tình đôi lứa.

Dường như, người hâm mộ của Họa mi tóc nâu đã chờ đợi khoảnh khắc này quá lâu!

Chất giọng da diết, đầy nội lực của Mỹ Tâm khiến hơn 10000 khán giả có mặt tại đây “nổi da gà” và vô cùng phấn khích.

Album “Tâm 9” được sản xuất và hòa âm phối khí hoàn toàn tại Việt Nam. Ngoài việc khẳng định dấu ấn rõ nét với vai trò chỉ đạo âm nhạc cho sản phẩm âm nhạc lần này, Mỹ Tâm còn cùng Khắc Hưng cùng bắt tay để cho ra đời những ca khúc ấn tượng, giàu cảm xúc.

Để đảm bảo chất lượng âm thanh cho toàn bộ các ca khúc nằm trong album, Mỹ Tâm đã nhờ đến ekip Hàn Quốc, cũng là những người bạn gắn bó với nữ ca sĩ từ album Vol.5 “Vút bay”, đảm nhiệm công đoạn cuối cùng trước khi “Tâm 9” được ra mắt.

Trước sự cổ vũ nhiệt tình từ phía người hâm mộ, Mỹ Tâm vô cùng xúc động.

Khoảnh khắc đáng yêu của Mỹ Tâm bên cạnh một fan nhí.