Mỹ nhân Thái Lan đóng phim ‘Tuổi nổi loạn’ xác nhận nhiễm Covid-19

Chia sẻ Facebook
21/03/2020 13:45:12

Nữ diễn viên Thái Lan Nichaphat Chatchaipholrat - đóng vai Kanompang trong series Tuổi nổi loạn đình đám vừa xác nhận nhiễm Covid-19 với người hâm mộ, theo truyền thông Thái Lan như Maticon Online, Dara Daily.

Nichaphat Chatchaipholrat dương tính với Covid-19 khiến nhiều người lo ngại sẽ có thêm nhiều nghệ sĩ bị lây nhiễm - Ảnh: Khaosod

Nichaphat Chatchaipholrat dương tính với Covid-19 khiến nhiều người lo ngại sẽ có thêm nhiều nghệ sĩ bị lây nhiễm Ảnh: Khaosod

Bài viết trên trang Instagram của nữ diễn viên phim Hormones (tựa Việt: Tuổi nổi loạn) thu hút hơn 260.000 lượt like, nhiều nghệ sĩ lo lắng cho sức khoẻ của Nichaphat Chatchaipholrat đồng thời gửi lời động viên hỏi thăm tới cô. Trên Instagram , Nichaphat Chatchaipholrat đăng tải ảnh chụp kết quả xét nghiệm Covid-19 cùng dòng nhắn: “Gửi tới tất cả mọi người, vào tối ngày 15.3 vừa qua, tôi cảm thấy đau đầu, hâm hấp sốt, lúc đo nhiệt độ là 36,5 độ C. Tôi đã quyết định uống thuốc giảm đau để đi ngủ. Sáng ngày hôm sau tôi không còn cảm giác nhức đầu nữa nhưng vẫn sốt, khi đo nhiệt độ thì cho kết quả 37 độ C. Cảm thấy không thoải mái và nghi ngờ mình đã nhiễm Covid-19, tôi liền quyết định tới bệnh viện tại Phayathai để khám sức khoẻ”.

Ảnh chụp kết quả xét nghiệm Covid-19 Ảnh: Tnnthailand

Theo lời nữ diễn viên, ngày 20.3, cô nhận được cuộc gọi trực tiếp từ bác sĩ thông báo sức khoẻ. “Kết quả, tôi dương tính với Covid-19, virus được phát hiện trong khoang mũi và khoang họng của tôi” – Nichaphat Chatchaipholrat viết. Cô đã được vào bệnh viện nội trú, đồng thời chia sẻ cô không hề ra nước ngoài trong khoảng thời gian gần đây.

Công ty quản lý Nadao Bangkok đóng cửa

Chia sẻ Facebook
loading...