Mỹ nam 'Vườn sao băng' Kim Hyun Joong tỏa sáng tại sân bay, Knet phản ứng ra sao?

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 17:50:03

Ngắn nhìn bộ ảnh tại sân bay của Kim Hyun Joong dưới bài viết này!


Vào chiều ngày 11/09, ca sĩ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong đã xuất hiện tại sân bay quốc tế Gimpo để lên đường đến Tokyo, Nhật Bản. Theo lịch trình cá nhân, mỹ nam Vườn sao băng sẽ tham dự buổi họp mặt, giao lưu cùng người hâm mộ tại xứ sở Hoa anh đào thông qua chương trình mang tên Kim Hyun Joong 2019 WORLD TOUR BIO-RHYTHM in TOKYO .

Mới đây, Kim Hyun Joong đã phát hành đĩa đơn kỹ thuật số mang tên SALT vào ngày 10/08. Trong các sản phẩm ân nhạc của mình, điểm đáng chú ý là anh ấy chính là nhà sản xuất. Nam diễn viên tham gia vào việc sáng tác, lên kế hoạch và sản xuất album. Qua lời ca tiếng anh, anh được dịp giảng phóng cảm xúc riêng của mình cũng như thử thách bản thân với nhiều thể loại khác nhau như dance, ballad vocal, và cả nhạc rock.


Với gương mặt rạng rỡ tại sân bay, truyền thông xứ Kim Chi dành nhiều lời khen ngơi đối với vẻ ngoài của mỹ nam 33 tuổi. Gương mặt đẹp như điêu khắc, nụ cười bừng sáng như hoa. Dưới đây là một số phản hồi của cư dân mạng về Kim Hyun Joong trước những lời khen của truyền thông: “ Không phải chứ…điên à. Anh ấy vẫn có thể quảng bá hả. Vụ việc giữa bạn gái vẫn chưa xong mà. Trong khi đó còn lái xe say rượu không phải sao?”.


Mong World tour thành công của anh thành công”, “Nụ cười chết người”, “Mong là anh sẽ làm tốt tại Nhật Bản”, “Hi vọng mọi người có thể giải quyết êm đẹp”. “Nhìn thấy nụ cười Kim Hyun Joong là tâm trạng tôi thấy tốt rồi.Cảm ơn Kim Hyun Jung. Album mới mang đến cho tôi một biển cảm giác hạnh phúc. Một chuyến đi thuận lợi. Fighting!

Chia sẻ Facebook
loading...