Mỹ: Bé gái 1 tuổi tử vong do mẹ “ru ngủ” bằng chất trắng

Chia sẻ Facebook
19/09/2019 22:00:57

Một người mẹ 33 tuổi đã hại chết con gái mình do dùng chất trắng chà lên nướu để ru bé ngủ.

Kimberly Nelligan 33 tuổi được cho là đã sử dụng chất gây nghiện này lên bé Jordy 1 tuổi ít nhất 15 lần trước khi bé qua đời hồi tháng 10/2018.

Kimberly Nelligan 33 tuổi bị buộc tội diết con gái 1 tuổi – bé Jordy (phải) khi sử dụng chất trắng để ru cô bé ngủ. Ảnh: Metro


Nhân viên cứu hộ tìm thấy bé gái đã tử vong tại nhà riêng ở thành phố Bangor , Maine. Sau đó, nhân viên điều tra đã xác định trong cơ thể của Jordy có chất opioid fentanyl tổng hợp, một loại thuốc giảm đau cực mạnh thường được trộn với chất trắng và có tác dụng mạnh hơn 50 lần.


Bất chấp những cáo buộc nghiêm trọng mà Nelligan phải đối mặt, tháng 6 năm nay cô vẫn đăng những bức ảnh về chất trắng và các dụng cụ hút chích với dòng trạng thái: “Yay người bạn của tôi !”


Bà mẹ này cũng lên án đội trưởng đội cổ vũ ở Ohio – Skylar Richardson 20 tuổi vì được xóa án làm hại con gái mình nhưng bị kết án chôn xác bé gái hồi tuần trước. Nelligan chia sẻ trên mạng xã hội : “diết tôi đi! Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để con tôi trở lại. Đúng là con ngu.”


Bà mẹ 33 tuổi này đã thú nhận có sử dụng chất trắng 1 lần mỗi tuần trong nhiều tháng trước khi bé Jordy chết . Cha của bé Jordy là người báo cảnh sát rằng ông thấy Nelligan chà chát trắng lên nướu của cô bé.


Nelligan được cho là đã nói với chồng mình rằng cô ta đã làm điều tương tự với những đứa con lớn của mình để cho chúng ngủ. Cô còn nói thêm: “Anh biết là em không cố tình làm tổn thương con gái của chúng ta mà.”

Nelligan cũng sẽ phải đối mặt với tội danh tàng trữ chất trắng bảng Z./.

CTV Kiều Ngân/VOV.VN (biên dịch)

Theo vov.vn

Chia sẻ Facebook