MV trở lại cùng Blackpink, BTS của TWICE gây tranh luận: Có phải bước lùi?

Chia sẻ Facebook
10/06/2021 09:26:24

TWICE đã chính thức trở lại đường đua Kpop với MV ca khúc chủ đề Alcohol-Free nằm trong mini album thứ 10 mang tên Taste of Love. Đây là lần trở lại đường đua Kpop của 9 cô gái cùng Blackpink, BTS. Tuy nhiên, ca khúc này lại gây nhiều tranh luận.


TWICE đã chính thức trở lại đường đua Kpop với MV ca khúc chủ đề Alcohol-Free nằm trong mini album thứ 10 mang tên Taste of Love. Đây là lần trở lại đường đua Kpop của 9 cô gái cùng Blackpink , BTS. Tuy nhiên, ca khúc này lại gây nhiều tranh luận.

Với ca khúc Alcohol-Free, các cô gái nhóm TWICE theo đuổi phong cách mùa hè đầy tươi trẻ và năng động. Điểm nổi bật của MV chính là phần nhạc dance pha trộn giữa hip-hop và bossa nova (một thể loại samba) mang đặc trưng mùa hè đầy năng lượng. Ngoài ra, ngoại hình cuốn hút của TWICE trong MV cũng là điểm cộng lớn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Khi vừa ra mắt, MV Alcohol-Free của TWICE đã được không ít fan khen ngợi khi phủ tông màu chủ đạo sáng và bắt mắt, thích hợp với không khí mùa hè của bài hát.

MV là câu chuyện về quá trình pha chế một ly cocktail với tất cả những gì bạn yêu thích và cảm giác tuyệt vời khi uống nó. Qua đó gửi gắm thông điệp tình yêu tuổi trẻ thông qua những hình ảnh này. Hiện MV đã đạt gần 9 triệu lượt xem (tính đến tối 9.6).

Tuy nhiên, lần trở lại này, TWICE cũng gây không ít tranh luận từ các fan Kpop. Trong đó, một ý kiến cho rằng ca khúc chưa thật sự bùng nổ. Đặc biệt phần điệp khúc không có điểm nhấn.

Một số ý kiến khác đánh giá họ nhìn thấy bối cảnh của ca khúc Alcohol-Free này tương tự như Dance The Night Away và More & More của TWICE trước đó. Chính vì thế, nhiều người cho rằng, màn trở lại của TWICE cùng Blackpink không thật sự ấn tượng.

Được biết, vừa qua BTS đã tung bản hit Butter càng quét các bảng xếp hạng âm nhạc. Và sắp tới Blackpink cũng sẽ tung một album tiếng Nhật.

Chia sẻ Facebook