Mượn xe Audi đi câu cá, tài xế lao xuống ao

15/08/2018 10:37:44

Mượn chiếc xe sang từ một người bạn, nam thanh niên ở Trùng Khánh (Trung Quốc) chọn lối tắt để đi cho nhanh nhưng lại gặp họa.

Mượn xe Audi đi câu cá, tài xế lái thẳng xuống ao

Trưa 10/8, ở Đại Túc (Trùng Khánh) trên đường đi câu cá, tài xế chiếc xe sang quyết định chọn đường tắt. Đoạn đường nhỏ cắt ngang ao làng không có gờ hay lan can.

"Tôi không ngờ con đường hẹp đến thế", nam thanh niên trả lời cảnh sát sau tai nạn. Đường dốc nên tài xế không quan sát hết được phía trước. Khi đã đi được một đoạn, nam thanh niên mới nhận ra địa hình khó. Vì quá căng thẳng, người điều khiển đánh lái hơi quá sang trái và bánh xe trượt khỏi đường đi khiến cả chiếc xe sang lọt xuống ao.

Chiếc Audi vốn được mượn từ một người bạn và nam thanh niên đang trên đường đón một người bạn khác để cùng đi câu cá nên trên xe lúc xảy ra tai nạn chỉ có mình tài xế. May mắn là nước không sâu và xe chìm dần dần nên tài xế có thời gian thoát ra ngoài theo đường cửa sổ và trèo lên bờ.

Thực tế, cây cầu chỉ dành cho người đi bộ và phía đầu cầu có biển cảnh báo, cấm các loại xe cộ đi qua. Nam thanh niên cho biết có nhìn thấy tấm biển trước khi lái xe vào nhưng phớt lờ.

Chiếc Audi sau đó được cẩu lên khỏi ao và được đưa tới xưởng. Không rõ mức độ thiệt hại và chi phí sửa chữa ra sao.


Mỹ Anh
Nguồn video: Pearvideo

loading...