Muốn ăn nên làm ra tránh mua nhà hình chữ T

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 17:39:52

Trên thực tế có rất nhiều người thích thiết kế hoặc muốn tìm mua cho mình một ngôi nhà thật độc, dị và thật khác biệt với những căn nhà bình thường. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không tốt và nó gây ảnh hưởng lớn đến vận số và sức khoẻ của cả gia đình bạn.

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số loại hình nhà ở đã được thực tế chứng minh là không tốt và cần nhất thiết phải tránh khi bạn có ý định muốn mua nhà.


Ngôi nhà xây theo kiểu hình chữ T. Kiểu nhà này có hình dáng phía trước to, phía sau nhỏ. Hình dáng của những ngôi nhà này được gọi là “Thoái Điền Tỷ” – nghĩa là vận may sa sút, thoái hóa. Nếu gia đình bạn sống lâu trong ngôi nhà kiểu này thì vận may của bản thân và cả gia đình sẽ ngày càng giảm đi, thường xuyên trục trặc, xui xẻo trong cuộc sống và công việc, ảnh hưởng rất xấu đến tinh thần và tâm lý.

Nhà hình chữ T thường khiến gia chủ dễ gặp trục trặc, xui xẻo trong cuộc sống và công việc.


Nhà xây theo kiểu hình đa giác. Nhà hình đa giác nghĩa là những ngôi nhà méo mó và không có hình dạng nhất định. Hiện tại, ở Việt Nam, nhất là các tuyến đường vừa được cải tạo có rất nhiều căn nhà siêu méo, siêu mỏng. Nếu gia đình bạn sống lâu trong những ngôi nhà này dễ làm thay đổi tư duy, đầu óc không minh mẫn, thiếu tỉnh táo, thường mù quáng trong làm ăn khiến mọi thứ dễ sụp đổ, sự nghiệp tiêu tan.


Nhà xây theo kiểu hình tam giác. Phong thuỷ học cho rằng, nhà hình tam giác có 3 góc nhọn và chính điều này gây nên những ảnh hưởng rất xấu đối với con người. Nếu sống lâu trong ngôi nhà thế này sẽ khiến tầm nhìn của gia chủ ngày càng hạn hẹp, lòng dạ hẹp hòi. Họ dễ bị cáu gắt, nóng giận bất thường, vô cớ, tâm tính khó ưa. Khi gặp chuyện khó dễ suy nghĩ cực đoan. Còn trong hôn nhân dễ bị người thứ ba chen vào, phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Nhà hình tam giác thường khiến tầm nhìn của gia chủ ngày càng hạn hẹp, lòng dạ hẹp hòi.


Nhà xây không có quy luật. Những ngôi nhà xây dựng không tuân thủ các quy luật cơ bản về bố cục, phong thủy sẽ khiến cho gia chủ dễ trở thành người đầu cơ trục lợi, tính tình thất thường và có xu hướng thay đổi xấu đi. Đặc biệt khi sống lâu trong những ngôi nhà như thế này dễ làm cho con người làm việc không có quy luật, quy trình lung tung ảnh hưởng không tốt đến công danh, sự nghiệp của bạn.


Nhà bị khuyết, thiếu góc. Một ngôi nhà hoàn chỉnh sẽ mang lại nhiều may mắn, đủ đầy cho gia chủ. Ngược lại những ngôi nhà khuyết góc cũng giống như con người bị tàn tật, khiếm khuyết. Một cơ thể không đầy đủ thì sẽ không khỏe mạnh.

Phong thuỷ học cho rằng, một căn nhà bị thiếu góc thường mang lại nhiều vận xấu và những điều không may mắn cho người sở hữu. Ngôi nhà thiếu góc hướng Tây Nam sẽ không có lợi cho người vợ, khuyết góc ở hướng Tây Bắc thì sẽ gây tổn hại tới người chồng, hướng Đông Nam thì sẽ làm tổn hại tới trưởng nữ và hướng Bắc sẽ ảnh hưởng tới trưởng nam.

Nhà khuyết góc gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vận may của gia chủ.

Không những thế, khi sống lâu trong những ngôi nhà thế này các thành viên trong gia đình thường bất hòa, cãi lộn, có thể dẫn đến tan đàn xẻ nghé: vợ chồng bất hòa, cha mẹ, con cái ly tán.


Ngôi nhà có hình dáng dị thường. Đó là loại nhà cực kỳ không tốt. Bởi vì, những người sống lâu ngày ở trong những ngôi nhà như thế, tâm linh bất ổn, tinh thần sẽ xuất hiện những thay đổi, cách nghĩ cực đoan, tính tình thay đổi thất thường...

Theo Trí thức trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...