"Mười năm ba tháng ba mươi ngày": Cổ Lực Na Trát nổi điên khi biết Đậu Kiêu đã có vợ con ở Nhật

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 10:39:36

Giữa lúc tình cảm đang tiến triển tốt đẹp, Cổ Lực Na Trát bàng hoàng khi nhận ra bạn trai đã từng kết hôn với tình địch tại Nhật Bản.


Mười năm ba tháng ba mươi ngày tập 19 và 20 được mở đầu bằng sinh nhật ấm cúng của Cận Nhiên ( Đậu Kiêu ) do chính tay Viên Lai ( Cổ Lực Na Trát ) tổ chức. Tại buổi tiệc, Viên Lai đã tặng cho bạn trai chiếc đồng hồ mình mua ở cửa hàng trước đó. Trong lúc không khí đang náo nhiệt, sự xuất hiện của Cố Táp khiến Cận Nhiên cảm thấy ngượng ngùng. Không chỉ Cận Nhiên, bạn thân Viên Lai cũng lo lắng thay cho cô vì bị người thứ ba chen ngang.

Viên Lai tổ chức sinh nhật cho Cận Nhiên.

Tuy nhiên, Viên Lai vẫn một mực tin tưởng vào tình yêu giữa mình và bạn trai. Về phía Cận Nhiên, anh đã trao cho Viên Lai nụ hôn ngọt ngào như lời hứa chỉ yêu duy nhất một người là cô. Hạnh phúc chưa được bao lâu, Viên Lai đau đớn khi phát hiện ra mối quan hệ thật sự giữa Cận Nhiên và tình địch. Thì ra anh đã giấu cô âm thầm kết hôn cùng Cố Táp tại Nhật Bản. Thậm chí, Cận Nhiên còn nhận con riêng của Cố Táp là con trai mình.

Cận Nhiên chủ động hôn Viên Lai để trấn an cô.

Viên Lai bàng hoàng khi phát hiện bằng chứng Cận Nhiên đã kết hôn với Cố Táp tại Nhật Bản

Sau khi Viên Lai biết được sự thật, Cận Nhiên đã nhanh chóng giải thích mọi chuyện. Anh khẳng định tất cả chỉ là hiểu lầm, đồng thời tiết lộ cuộc hôn nhân giữa mình và Cố Táp không phải xuất phát từ tình yêu. Do Cố Táp luôn giúp đỡ Cận Nhiên nên anh quyết định giả vờ kết hôn với cô để giúp ân nhân giành được quyền nuôi con. Thế nhưng, Viên Lai lại không tin vào sự thật và bỏ đi trong cơn tức giận.

Viên Lai đau khổ chất vấn Cận Nhiên vì bị anh lừa dối.

Cận Nhiên tìm đến tận nơi cô đang đi công tác để cầu xin cô tha thứ. Trước mặt Viên Lai, Cận Nhiên hứa sẽ đem toàn bộ phần đời còn lại bù đắp cho 5 năm xa cách giữa cô và anh. Những lời nói của Cận Nhiên đã khiến Viên Lai xúc động. Cô quyết định bỏ qua mọi chuyện trong quá khứ để hướng đến hạnh phúc ở tương lai. Cả hai tiếp tục những ngày tháng lãng mạn bên nhau sau tất cả biến cố.

Viên Lai quyết định tha thứ cho Cận Nhiên sau khi nghe anh bộc bạch tâm sự.

Cả hai tiếp tục cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Tình yêu ổn thỏa cũng là lúc sự nghiệp Viên Lai gặp khó khăn. Trong ngày khai mạc hạng mục dự án mới, Viên Lai bị đồng nghiệp trong công ty nhốt vào nhà kho nhằm mục đích chiếm hết công lao. Dù được Cận Nhiên đến cứu nhưng mọi chuyện đã không thể cứu vãn khi người đồng nghiệp đã cướp lấy mọi hào quang đáng lẽ nên thuộc về Viên Lai. Thấy bạn gái bị ức hiếp, Cận Nhiên không chịu bó tay buông xuôi. Anh âm thầm lên kế hoạch trả thù khiến mọi người trong công ty đều nhìn được bộ mặt thấy của người đồng nghiệp kia, đồng thời lấy lại công bằng cho Viên Lai.

Cận Nhiên giúp bạn gái vạch mặt đồng nghiệp cướp công của cô.


Mười năm ba tháng ba mươi ngày hiện đang được lên sóng từ thứ Năm đến Chủ Nhật hàng tuần trên Tencent và IQiyi.

Chia sẻ Facebook
loading...