muji việt nam

Chia sẻ Facebook
31/07/2020 09:50:58

Cập nhật những hình ảnh và thông tin nóng hổi về cửa hàng trải nghiệm đầu tiên của thương hiệu Muji tại Việt Nam.

Như đã hẹn trước với các fan Việt, sáng 31/7, Muji - thương hiệu bán lẻ đình đám Nhật Bản chính thức khai trương cửa hàng trải nghiệm đầu tiên tại Việt Nam. Cửa hàng này ngụ tại Parkson Saigontourist Plaza, một trong những trung tâm mua sắm "hot" nhất Sài Gòn. Để biết Muji Việt Nam có gì hay, hãy cùng chúng tôi cập nhật những hình ảnh và thông tin nóng hổi nhất trong ngày đầu mở cửa đón khách.

Muji Việt Nam khai trương chính là sự kiện hot nhất trong ngày cuối cùng của tháng 7. Biển quảng cáo của thương hiệu Nhật phủ kín mặt tiền của Parkson Lê Thánh Tôn.

Dù 9h30 cửa hàng trải nghiệm của Muji mới khai trương nhưng từ trước đó gần 1 giờ, nhiều khách hàng đã có mặt xếp hàng để sớm được vào tham quan mua sắm.

Các khách hàng được yêu cầu đeo khẩu trang, giữ khoảng cách 2 mét để đảm bảo an toàn giữa mùa dịch.

Các tín đồ đến xếp hàng đa phần là giới trẻ, ai cũng sốt ruột được vào tham quan mua sắm tại thương hiệu "gi gỉ gì gì cái gì cũng bán" của Nhật Bản.

Đúng 9h30, Muji Việt Nam chính thức mở cửa đón khách. Để đảm bảo an toàn, cửa hàng chỉ cho phép 15 người vào mỗi lần, mỗi lần cách nhau 5 phút.


F5 để tiếp tục cập nhật

Chia sẻ Facebook
loading...