Mục sở thị hiệu ứng ru ngủ mới toanh trong LMHT sẽ xuất hiện cùng với tướng mới Daphna

Chia sẻ Facebook
24/10/2017 11:26:10

Theo dự đoán, tướng mới sẽ là pháp sư bùng nổ sát thương và sẽ có một kỹ năng mới với hiệu ứng chưa từng xuất hiện trong LMHT, đó là “ru ngủ”.


Như chúng tôi đã đưa tin cách đây không lâu, Riot hiện đã hé lộ và chuẩn bị cho ra mắt vị tướng thứ 139 của Liên Minh Huyền Thoại . Theo dự đoán, tướng mới sẽ là pháp sư bùng nổ sát thương, thiết kế sẽ tươi sáng và vui vẻ ( kiểu Lulu ), sẽ có một kỹ năng mới với hiệu ứng chưa từng xuất hiện trong LMHT , đó là “ru ngủ”. Vừa mới đây, hiệu ứng này đã chính thức xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Khi bắt đầu một trận đấu ở máy chủ PBE, sẽ có một tỉ lệ xuất hiện một bong bóng màu xanh bay vào giữa Bệ Đá Cổ rồi vỡ ra thành một khu vực hình tròn. Và nếu vị tướng bước vào khu vực đó, họ sẽ rơi vào trạng thái “buồn ngủ” trong một quãng thời gian ngắn rồi sau đó chuyển sang trạng thái “ngủ”.

Nhờ vào ảnh động trên, chúng ta cũng đã có thể nhìn rõ hơn hình dạng của bong bóng khi đang bay

Những chi tiết như bong bóng, những chú bướm và ngủ đều đã được nhắc tới trong lộ trình cập nhật tướng từ tháng 10/2017 , và chúng ta cũng có thể khẳng định hiệu ứng này sẽ thuộc về vị tướng mới tiếp theo.


Cả bong bóng lẫn những chú bướm đều đã xuất hiện trong hiệu ứng “ru ngủ” ở trên


Ngoài ra trên máy chủ PBE, bạn có thể tìm thấy những thông tin bí ẩn về tiểu sử của vị tướng mới này trong màn hình chờ vào game khi chọn Lissandra:

Những nô lệ may mắn của cô ta sẽ mộng mị mãi mãi, nhưng chúng ta sẽ phải tự lần mò trong giấc mơ của chính mình. Chúng ta trôi vào cái miệng đã mở sẵn của Daphna, và rơi vào trong một vùng đất mà chúng ta sẽ canh gác vĩnh viễn. Những mộng thần tỉnh giấc, thế giới rung chuyển.

Theo GameK

Chia sẻ Facebook
loading...