Mua ma túy của người đàn ông dân tộc Mèo, một phụ nữ Hà Nội bị tóm gọn

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 18:00:32

Nhận điện thoại người bạn xã hội, Út liên hệ một người đàn ông dân tộc Mèo mua 1 bánh heroin với giá 180 triệu đồng rồi bị công an tóm gọn.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên (Hà Nội) vừa triệt phá thành công ổ nhóm mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lớn từ Xuân Mai-Chương Mỹ qua địa phận Long Biên-Gia Lâm để tiêu thụ.

Đối tượng Út tại cơ quan điều tra. (Ảnh: TTXVN)

Trước đó, ngày 8/8, tại chân cầu vượt Thanh Trì- phường Lĩnh Nam- Hoàng Mai- Hà Nội, Đội CSĐT tội phạm ma túy công an quận phát hiện 1 taxi BKS 30A 86052 có nhiều biểu hiện ghi vấn nên dừng lại kiểm tra. Lực lượng chức năng bắt quả tang tại chỗ đối tượng Tống Thị Út (sinh năm 1969, trú tại xã Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội) đang vận chuyển 2 bánh heroin.

Bước đầu, đối tượng Út khai nhận, ngày 5/8, Út nhận được điện thoại của một người phụ nữ tên Chấm (là người Gia Lâm có chồng là Hưng – bạn xã hội với Út) nhờ Út mua hộ 2 bánh heroin với giá 200 triệu đồng/bánh.

Tiếp đó, Út liên hệ với một người đàn ông dân tộc Mông ở Sơn La (không rõ tên tuổi cụ thể) và mua 1 bánh heroin từ người này với giá 180 triệu đồng/bánh.

Đến 14 giờ ngày 8/8, Út đi xe máy đến ngã ba Xuân Mai nhận ma túy rồi chở về nhà tại xã Thủy Xuân Tiên. Chương Mỹ, Hà Nội. Tại đây, Út đã điện thoại cho một lái xe taxi đến chở đối tượng đi sang Gia Lâm giao hàng. Khi tới cầu vượt Thanh Trì, Út và Đề đã bị cảnh sát bắt giữ.

Hiện, cơ quan CSĐT công an quận Long Biên đang tiếp tục củng cố hồ sơ, mở rộng vụ án./.

Chia sẻ Facebook
loading...