Mua đồ ăn mang về nhà, người phụ nữ hoảng hồn thấy cả một con chuột bên trong

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 10:57:38

Một người phụ nữ đăng tải video lên mạng xã hội Facebook, quay cảnh mình phát hiện một con chuột được nấu cùng với đồ ăn đem về từ cửa hàng.

Thứ Tư, ngày 15/05/2019 16:00 PM (GMT+7)

Con chuột với hình thù còn nguyên vẹn trong đồ ăn mà người phụ nữ Mỹ mang về nhà.

Theo Daily Star, Deyanira Cortes sống ở Columbus, bang Ohio, đăng tải đoạn video cho thấy mình phát hiện một con chuột non, với đầy đủ “chân tay và khuôn mặt”.

Cortes nói cô mua đồ ăn mang về nhà từ một cửa hàng Nhật Bản bên trong trung tâm thương mại Polaris Fashion Place ở Columbus. Người phụ nữ nói đây là bài học cảnh giác đối với những người đến ăn ở đây.

Deyanira viết: “Đừng mua đồ ăn từ nhà hàng Nhật bên trong trung tâm thương mại Polaris”.

“Tôi mua món gà teriyaki và phát hiện một con chuột bên trong… Thật tồi tệ”.

Con chuột bị nấu chín cùng với món gà teriyaki.

Các quan chức địa phương sau đó đã có mặt ở nhà hàng để kiểm tra tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm. Họ không tìm thấy ổ chuột nhưng phát hiện 2 vấn đề vệ sinh khác, bao gồm cả gián. Cửa hàng này hiện đã bị đóng cửa cho đến khi tình trạng được giải quyết.

Washington Prime Group, tập đoàn sở hữu trung tâm thương mại Polaris Fashion Place, nói trên Fox News, rằng họ đang làm việc với cơ quan y tế địa phương để làm rõ vấn đề. Trước mắt, tập đoàn cân nhắc không tiếp tục cho nhà hàng Nhật này thuê mặt bằng nữa..

Mua mực về ăn trưa, không ngờ được cả con cá mập bên trong Một người đàn ông ở Anh hết sức bất ngờ khi phát hiện bên trong bụng con mực mà mình mua về nấu ăn là cả một con... Bấm xem >>

sự kiện Chuyện lạ Thế giới

Xe máy điện đâm nhau, xe chở cát lao tới gây thảm kịch

Chia sẻ Facebook
loading...