Mr Đàm tự nhận có duyên với Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 13:37:34

Là một trong những vị giám khảo tại Miss World Vietnam 2019, Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy ấn tượng với Hoa hậu Lương Thùy Linh ngay từ lần gặp mặt đầu tiên.

Ngay trước thềm đêm chung kết, "Ông hoàng nhạc Việt" từng lên tiếng bênh vực BTC cuộc thi khi vướng tin đồn mua bán giải. Anh sẵn sàng bỏ ra 10 tỷ cho ai chứng minh được việc đó.


"Và nếu là anh! Anh sẽ treo giải 10 tỷ cho bất kỳ ai chứng minh được những điều dơ bẩn hạ lưu và vô lương tâm kia là có thật! Em hiền quá! Có lẽ đối với người đã viết ra điều sỉ nhục kia con số 5 tỷ là to khủng khiếp lắm! Họ đâu có biết để tổ chức được một cuộc thi như thế này phải cần 3,4 chục tỷ là chuyện hết sức bình thường đối với một nhà sản xuất tiềm năng kinh tế đại gia như các em!" - giám khảo Đàm Vĩnh Hưng khẳng định.

Mr Đàm tự nhận có duyên với Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh

Ít ngày sau khi đêm chung kết diễn ra, Mr Đàm lại lên tiếng về cuộc thi. Nam ca sĩ cảm thấy có duyên với đương kim Hoa hậu Lương Thùy Linh. Anh nhớ lại kỷ niệm tại vòng sơ khảo phía Bắc khi cô gái ấy chính là người cuối cùng bước vào phòng phỏng vấn.


"Có một lần nào đó bạn nhận được lời mời vào vị trí ban giám khảo của một cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc gia như MISS WORLD VIET NAM. Thì sẽ được nếm mùi của những cơn đau đầu, những cuộc tranh luận, trí nhớ phải tốt để nhớ kỹ từng ưu khuyết điểm của từng thí sinh. Làn da, răng, tóc, nụ cười, ánh mắt, kỹ năng, trình độ, chiều cao, tuớng đi, số đo 3 vòng... thậm chí là phải ghi nhớ luôn thí sinh ấy thi bao nhiu lần hoặc chưa từng thi.


Để so sánh và chọn ra những bông hoa đẹp nhất. Cuối cùng thì cũng đã làm tròn trọng trách được giao. Cô bé Hoa hậu này rất có duyên với mình! Lần đó sơ khảo phía Bắc, vì chuyến bay delay mình đến trễ! Vừa ngồi xuống thì cô này là thí sinh cuối cùng bước vào để mọi người phỏng vấn và kiểm tra. Nhìn lại nhé!" - Mr Đàm viết.


Nữ sinh quê Cao Bằng trở thành Hoa hậu Thế giới Việt Nam trong lần đầu tiên tổ chức

Chia sẻ Facebook
loading...