Mr Đàm đau lòng, Lệ Quyên bay ra Hà Nội an ủi Quang Hà sau sự cố cháy Cung Việt Xô, phải hủy show

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 22:19:38

Giới nghệ sĩ liên tục gửi lời động viên đến Quang Hà sau sự việc không mong muốn.


Việc Cung Văn hóa Việt Xô (Hà Nội) bị hỏa hoạn vào sáng ngày 28/09 đã khiến cho ca sĩ Quang Hà phải hủy hai đêm diễn liveshow 'Không thể thay thế' được tổ chức tại địa điểm này.

Không chỉ tổn thất đến tiền tỷ, công sức chuẩn bị của Quang Hà và ekip trong suốt nhiều tháng trời cũng khiến cho các đồng nghiệp, khán giả vô cùng tiếc nuối.


Liveshow 'Không thể thay thế' của Quang Hà có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Hoài Linh, Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Đan Trường.


Trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng tải loạt hình ảnh Cung Văn hóa Việt Xô bị sự cố và viết: 'Đau lòng và tiếc nuối.

Một địa điểm quen thuộc đầy kỉ niệm và từng là niềm hãnh diện của người dân Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Nhất là đối với các anh em văn nghệ sĩ. Tôi và công ty xin được chia buồn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo Hà Nội và người dân Hà Nội.

Đồng cảm và chia sẻ nỗi buồn với em Quang Hà - Quang Cường và các anh, em trong show hôm nay và mai'.

Khi Quang Hà thông báo show diễn đầu tiên sẽ chuyển sang khách sạn Marriott Hà Nội để biểu diễn và gấp rút tìm địa điểm phù hợp cho đêm diễn thứ hai, rất nhiều các nghệ sĩ đã vào chia sẻ, động viên tinh thần nam ca sĩ.

Ca sĩ Lệ Quyên cho biết, ngày mai (29/09 - pv) cô sẽ bay ra Hà Nội và sẵn sàng lên sân khấu để biểu diễn cùng Quang Hà. Ca sĩ Phi Nhung, Quang Dũng, Lương Bích Hữu, Thu Thủy... khuyên Quang Hà giữ gìn sức khỏe và cố gắng vượt qua sự việc không ai mong muốn.


Liveshow 'Không thể thay thế' là dự án mà Quang Hà và ekip đầu tư rất nhiều kinh phí, tâm huyết để thực hiện. Theo dự kiến, đêm nhạc sẽ không có MC và Quang Hà sẽ dẫn dắt, gửi tặng khán giả hơn 30 ca khúc trong suốt 3 tiếng.

Sẽ hát rất nhiều thể loại nhạc khác nhau như: Dance, Pop, Ballad, nhạc đỏ... liveshow còn có các khách mời là: Hoài Linh, Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Đan Trường.

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng.

Rất nhiều nghệ sĩ gửi lời động viên Quang Hà.

Thưởng thức các bài hát hay nhất của Quang Hà tại đây!

Chia sẻ Facebook
loading...