Movenpick Villas- 'viên ngọc' trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 04:11:00

Siêu biệt thự Mövenpick Villas do Eurowindow làm chủ đầu tư nhanh chóng nhận được sự quan tâm của thị trường khi là sản phẩm biệt thự mang thương hiệu quốc tế cho phép nhượng quyền, có ngân hàng bảo lãnh về cam kết lợi nhuận…

Đây là những đánh giá của bà Hoàng Quỳnh Phương - Giám đốc kinh doanh nhà ở Công ty tư vấn Savills về những ưu điểm vượt trội của Mövenpick Villas.


Những cam kết được bảo lãnh

Bà Hoàng Quỳnh Phương cho biết, “Với sự xuất hiện của nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, khách hàng có không ít cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu. Tuy nhiên, một sản phẩm biệt thự mang thương hiệu quốc tế cho phép nhà đầu tư được sở hữu vĩnh viễn, chuyển nhượng dưới thương hiệu nhà quản lý quốc tế là điều chưa từng có trên thị trường. Tôi rất ấn tượng với điểm ưu việt này của Mövenpick Villas.

Ngoài ra, ở một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác, chủ đầu tư đưa ra mức cam kết 9% hoặc 10%/năm nhưng chưa có cơ sở chắc chắn cho việc thực hiện mức cam kết này trên thực tế, đặc biệt với thời gian lên đến 10 năm. Còn với Mövenpick Villas, chủ đầu tư phối hợp ngân hàng VP Bank bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 10 năm. Việc có ngân hàng tham gia bảo lãnh chính là cơ sở chắc chắn để nhà đầu tư có thể yên tâm về khoản lợi nhuận mà mình sẽ nhận được khi đầu tư. Đây là sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam áp dụng chính sách này”.

Biệt thự nghỉ dưỡng Mövenpick Villas được thiết kế hiện đại, sang trọng. Căn biệt thự nào cũng có sân hiên để có thể vừa uống trà vừa thưởng ngoạn cảnh đại dương nên thơ


Chất lượng quản lý chuẩn quốc tế

Cũng theo bà Phương, nhiều khách hàng của Savills là những nhà đầu tư lớn nên họ có rất nhiều nguồn thông tin để xác định năng lực của chủ đầu tư dự án, thương hiệu và kinh nghiệm của nhà quản lý. Khi đã yên tâm thì hoàn toàn có thể lựa chọn phương án chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất trong các kênh đầu tư hiện nay.

“Mặt khác, với quỹ hàng rất ít, chỉ có 121 căn biệt thự Mövenpick Villas nên chúng tôi hoàn toàn tự tin giới thiệu, tư vấn cho các nhà đầu tư và nếu không nhanh chóng “chốt hàng” nhà đầu tư sẽ dễ vuột mất cơ hội sở hữu siêu biệt thự độc nhất vô nhị này”, bà Phương nhấn mạnh.

Mövenpick Villas cho phép người mua được quyền sở hữu vĩnh viễn, chuyển nhượng biệt thự dưới thương hiệu nhà quản lý quốc tế. Việc mang thương hiệu quốc tế Tập đoàn Mövenpick sẽ làm tăng thêm giá trị cho bất động sản nghỉ dưỡng, đảm bảo cho chất lượng của bất động sản từ khâu thiết kế, xây dựng đến bảo trì và quản lý đều đạt tiêu chuẩn 5 sao của Tập đoàn Mövenpick.

121 biệt thự nghỉ dưỡng Mövenpick Villas nằm dọc theo chiều dài bãi biển, được thiết kế so le và chênh lệch về độ cao 3,5m nên tất cả biệt thự, các phòng khách, phòng ngủ cũng đều hướng biển và nhìn thấy biển.


Không gian thiết kế “siêu biệt thự”

Mövenpick Villas nằm tại vị trí đẹp nhất trên bờ biển Bãi Dài, nguy nga, tráng lệ, nổi bật giữa thiên nhiên tuyệt mỹ đa sắc màu với biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Mỗi biệt thự có diện tích từ 400 - 650m2 được thiết kế một tầng gồm 1 đến 3 phòng ngủ, biệt thự nào cũng có bể bơi riêng, có sân hiên rộng lớn để du khách có thể vừa uống trà vừa ngắm cảnh đại dương nên thơ.

Nhờ được bố trí sole và chênh lệch về độ cao 3,5m nên không chỉ toàn bộ biệt thự đều hướng biển, nhìn thấy biển mà các phòng khách, phòng ngủ cũng đều được thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển. Mövenpick Villas đáp ứng tiêu chí cực kỳ quan trọng của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, có ý nghĩa quyết định trong việc nâng cao giá trị của căn biệt thự.

Mövenpick Villas không chỉ là kênh đầu tư hiệu quả, khả năng sinh lời cao, mà còn là ngôi nhà thứ 2 để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Biệt thự nghỉ dưỡng Mövenpick Villas thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe trong thời gian 180 ngày/năm và được hưởng các dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao quốc tế như chăm sóc cảnh quan, khu vườn, bể bơi, dịch vụ làm phòng hàng ngày, các dịch vụ bảo trì, sửa chữa trong quá trình sử dụng, được hưởng các dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khỏe trong khu nghỉ dưỡng.

Với thiết kế độc đáo, chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, được bảo trì và quản lý bởi Tập đoàn Mövenpick, giá trị của Mövenpick Villas ngày càng tiếp tục gia tăng, không chỉ giúp việc kinh doanh khai thác hiệu quả hơn mà còn là cơ hội tích lũy, đầu tư cho tương lai.

Mövenpick Cam Ranh Resort là quần thể dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp gồm 121 căn biệt thự, 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và khu Condotel với 96 căn hộ nghỉ dưỡng cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí. Mövenpick Cam Ranh Resort mang đến cơ hội đầu tư an toàn và khả năng sinh lời cao.

Hãy liên hệ để biết thêm thông tin về chính sách ưu đãi đầu tư:

Hotline: 0932 888 008

Website: www.villa.Movenpickcamranh.com


Xuân Thạch

Chia sẻ Facebook
loading...