Một phụ nữ nghi bị giết, cướp tài sản giữa ban ngày

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 04:02:15

Khi mọi người chạy vào nhà tắm đã nhìn thấy nạn nhân nằm bất động, trên cơ thể có nhiều vết thương. 

Chiều 22- 4, Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra về vụ án giết người tại ki ốt tạp hóa (đường số 22, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương). Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Ngọc Tú (32 tuổi).

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Vũ Hội


Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, bé gái 3 tuổi con chị Tú đi chơi hàng xóm về phát hiện mẹ nằm ở khu vực nhà về sinh, xung quanh có vết máu nên đã chạy ra ngoài báo mọi người.


Ngay sau đó, hàng xóm hô hoán, chạy đến kiểm tra thì phát hiện chị Tú đã bất động, trên người có nhiều vết thương. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Những người sống cạnh đó cho biết chị Tú chị có hai con gái, cháu lớn 8 tuổi, nhỏ 3 tuổi, chồng chị làm công nhân. Hàng ngày người chồng đưa con gái lớn đến trường học rồi đi làm, còn chị ở nhà buôn bán tạp hóa và trông con gái nhỏ.

"Hàng ngày thấy chị ấy có đeo bông tai vàng nhưng khi mọi người phát hiện sự việc thì không thấy tài sản này nữa", một người thân của nạn nhân cho biết.


Vũ Hội

Chia sẻ Facebook
loading...