Một phóng viên bị xịt hơi cay khi tác nghiệp

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 10:18:45

Phóng viên Trần Đại của báo Pháp luật và Xã hội cùng một đồng nghiệp đi tác nghiệp thì bị một đối tượng lạ mặt chèn ép, xịt hơi cay vào mặt.

21/4/2016 18:55 UTC+7

Phóng viên Trần Đại, công tác tại Báo Pháp luật và Xã hội cùng một đồng nghiệp ghi lại hiện tượng nhiều thanh niên đi xe máy lạng lách, đánh võng gây mất ATGT thành phố Thanh Hóa, thì bị một đối tượng lạ mặt chèn ép, xịt hơi cay vào mặt.


Ngày 21/4, Đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa cho biết: Công an thành phố nhận được Đơn trình báo của phóng viên Trần Đại (Báo Pháp luật và Xã hội ) đang trên đường đi tác nghiệp thì bị đối tượng lạ mặt xịt hơi cay. Công an thành phố đang áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để xác minh đối tượng tấn công phóng viên Trần Đại. Sự việc trên cũng đã được phóng viên Trần Đại báo cáo với Tòa soạn báo Pháp luật và Xã hội.


Theo Đơn trình báo của phóng viên Trần Đại, anh cùng một đồng nghiệp điều khiển mô tô đi trên nhiều tuyến đường của thành phố Thanh Hóa để ghi lại hiện tượng nhiều thanh niên điều khiển phương tiện lạng lách, đánh võng gây mất an toàn giao thông cho người đi đường.

Đến khoảng 21 giờ ngày 20/4 anh Đại cùng đồng nghiệp đang ghi hình trên trục đường Bà Triệu, thuộc phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa thì phóng viên Trần Đại bị một đối tượng lạ mặt điều khiển mô tô biển kiểm soát 36B4 - 665.88 chèn ép, dọa đánh và sau đó xịt hơi cay vào mặt.

Phóng viên Trần Đại cho biết, anh không quen biết và cũng không có mâu thuẫn với thanh niên này.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.


Duy Hưng

Chia sẻ Facebook
loading...