Một phần mạng xã hội đang tiếp tay cho các thảm án gia đình

Chia sẻ Facebook
29/09/2019 08:05:52

Đi ngược với sự lên án hành vi giết người máu lạnh của hung thủ thì mạng xã hội lại đang có nhiều tút, bình luận chia sẻ, cảm thông với kẻ sát nhân rất mùi mẫn sau những vụ thảm án, huynh đệ tương tàn trong những ngày gần đây.

Liên tiếp các vụ thảm án trong gia đình xảy ra trong thời gian vừa qua khiến dư luận bàng hoàng bởi sự xuống tay máu lạnh của hung thủ với nhiều nạn nhân đều là anh em, ruột thịt trong gia đình.

Vụ thảm án gần đây nhất là vụ anh trai truy sát cả nhà em gái tại phường Chùa Hang, TP Thái Nguyên vào tối ngày 14/9. Hung thủ là Bùi Xuân Hồng (SN 1958), trú tại tổ 2, phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Hậu quả khiến bà H (SN 1960) tử vong tại chỗ, ông Th (chồng bà H) tử vong tại bệnh viện và con rể là anh V bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Trang Bản tin Thái Nguyên có đăng tút thông tin và hình ảnh hung thủ Hồng trong vụ thảm sát cả nhà em gái có tới 5K lượt bình luận và 7.8K lượt chia sẻ.

Nguyên nhân được xác định là Bùi Xuân Hồng cho cháu gái và cháu rể nợ 3 tỷ đồng nhưng chưa trả dù ông Hồng có nhiều lần đòi. Mang tức tối trong lòng, ông Hồng đã cầm dao, súng và một can xăng sang nhà em gái để giải quyết mâu thuẫn.

Nguyên nhân của vụ thảm án đã được nhiều trang mạng xã hội chia sẻ và nhận được hàng chục nghìn lượt bình luận của các tài khoản facebook cá nhân, trong đó có rất nhiều bình luận tỏ ý tiếc, thương xót cho hung thủ. Thậm chí, có những tài khoản facebook còn bình luận bằng những lời lẽ hết sức kích động.

Chia sẻ Facebook
loading...