Một ngày sau vụ cháy ở Công ty Rạng Đông: Hiện trường tan hoang, dân xung quanh không dám về nhà ngủ

Chia sẻ Facebook
29/08/2019 20:27:27

Sau 22h giờ xảy ra hỏa hoạn, kho chứa hàng hóa của Công ty Rạng Đông trở thành bãi tro tàn tan hoang, người dân xung quanh không dám về nhà ngủ.


Sau 22h giờ xảy ra hỏa hoạn , kho chứa hàng hóa của Công ty Rạng Đông trở thành bãi tro tàn tan hoang, người dân xung quanh không dám về nhà ngủ.


Khoảng 15h ngày 29/8, khu nhà xưởng Công ty phích nước Rạng Đông vẫn âm ỉ cháy. Lúc này, tại hiện trường vẫn còn một xe cứu hỏa làm nhiệm vụ.

Vụ hỏa hoạn gây thiệt hại nhiều tài sản cho các hộ dân sống tại đoạn cuối ngõ 342 Khương Đình (Thanh Xuân, Hà Nội). Nhiều nhà xuất hiện tình trạng rạn nứt khiến người dân không dám ngủ.

“Khi xảy ra vụ cháy, mọi người không ai dám lên tầng 2, tầng 3 vì khi đó khói độc và tường nhà nóng ran. Rồi đêm đến, khi ngọn lửa được khống chế, gia đình tôi và 5 hộ lân cận không ai dám vào nhà ngủ. Chúng tôi phải ngồi vạ vật ở bên ngoài hoặc thuê nhà để nghỉ ngơi”, anh Trần Văn Minh (SN 1989) chia sẻ.

Anh Đỗ Đình Hiệp (SN 1984, trú 64 ngõ 342 Khương Đình) chia sẻ, ngọn lửa thiêu rụi tài sản trên tầng 2 và 3 của gia đình. Đêm qua, vợ và con anh phải đi ngủ nhờ, đêm nay cũng vậy. “Chúng tôi không dám ngủ trong nhà vì tường bị nứt, nếu chẳng may có chuyện gì thì ân hận cả đời”, anh Hiểm chia sẻ.

Đồ đạc, bếp gas của gia đình anh Hiệp kinh doanh bị lửa thiêu rụi.

Đến khoảng gần 16h, lực lượng chức năng dừng phun nước. Tại hiện trường vẫn còn một xe chữa cháy làm nhiệm vụ.

Nhiều bao bì sản phẩm bóng đèn vẫn âm ỉ khói trong đống đổ nát.

Các sản phẩm bóng đèn điện của công ty bị lửa thiêu rụi.

Theo nhiều người dân, 2 bình khí may mắn không bị phát nổ, nếu không thì tổn thất có thể sẽ rất lớn.

Tại đoạn cuối đường Hạ Đình, lực lượng chức năng vẫn đặt rào chắn hạn chế các phương tiện qua lại hiện trường vụ cháy.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

MẠNH ĐOÀN

Theo VTC

Chia sẻ Facebook
loading...