Monkey King Saga: Game đưa bạn đến ‘Tây Thiên’ nhanh chưa từng thấy

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 11:24:02

Monkey King Saga là tựa game Tower Defense ăn theo cuốn tiểu thuyết Tây Du Ký nổi tiếng.

Monkey King Saga là một tựa game mobile online Tower Defense lấy cảm hứng từ các nhân vật trong cuốn tiểu thuyết Tây Du Ký để bảo vệ Đường Tăng trên con đường Tây Trúc Thỉnh Kinh.

Game gợi lại cho bạn những kí ức tuổi thơ với 4 thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng trên con đường lấy kinh đầy gian nan, vất vả. Người chơi sẽ có nhiệm vụ triệu hồi những nhân vật trong Tây Du Ký, phòng thủ và nâng cấp từng nhân vật để chống lại đám quái vật đông đảo và vô cùng hung hãn.

Sở hữu nền tảng đồ họa không quá nổi bật nhưng nhờ tạo hình nhân vật ChiBi dễ thương, hình ảnh tươi sáng ưa nhìn khiến game phần nào gây được nhiều thiện cảm tới người chơi.

Không dừng lại ở một tựa game thủ thành đơn thuần, Monkey King Saga mang đến một sự phá cách hoàn toàn mới. Người chơi có thể thoải mái di chuyển những vị tướng của mình. Chỉ với vài thao tác đơn giản, 4 thầy trò Đường Tăng hay những yêu quái bạn thu phục được trên đường đi lấy kinh có thể tân công, sử dụng phép… chặn đứng đối thủ.

Monkey King Saga sở hữu tới 115 chế độ chiến đấu khác nhau cùng 23 màn chơi mở và 50 loại quái vật khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn và trải nghiệm. Để tạo ra những thử thách khó khăn dành cho game thủ, game cũng nâng cấp độ khó dần đều mỗi khi qua các map. Nhiệm vụ của bạn là phải thu phục, tiến hóa và nâng cấp trang bị, vũ khí cho càng nhiều yêu quái mạnh càng tốt.

Ngoài ra, với tính năng giao lưu kết bạn qua Facebook, người chơi Monkey King Saga có thể tặng bạn bè những vật phẩm có giá trị như skill, trang bị….

Ngay bây giờ người chơi có thể trải nghiệm Monkey King Saga trên HĐH Android và cùng xem liệu con đường lấy kinh của mình có dễ dàng hay khó khăn như 4 thầy trò Đường Tăng.

Tải Monkey King Saga Android

>>>Dawn of Titans: Mang ‘linh hồn’ Total War lên di động

Chia sẻ Facebook
loading...